RSS Reset

[GÓC TƯ VẤN] Yếu sinh lý nên kiêng những món ăn này!

Đậu nành

Đậu nành không tốt cho người yếu sinh lý

Yếu sinh lý không nên ăn đậu nành

Theo nhiều nghiên cứu trong những năm gần đây, đậu nành có khả có khả năng sẽ làm vô sinh nếu như sử dụng quá nhiều. Thành phần của đậu nành sẽ tăng estrogen giảm đi ham muốn tình dục. Ngoài ra, đậu nành sẽ giảm lượng tinh trung của nam giới. Vì vậy, nam giới nên hạn chế hoặc không nên ăn đậu nành nếu muốn đảm bảo số lượng tinh trùng luôn ổn định.

Mù tạt

Mù tạt là một loại gia vụ cay thường được sử dụng ở phương Tây. Thành phần của mù tạt sẽ gây ức chế hóc môn nam dễ gây ra tình trang rối loạn cương dương hoặc liệt dương nếu sử dụng quá nhiều.

Đồ chiên

Đồ chiên không tốt cho người yếu sinh lý

Yếu sinh lý nên hạn chế ăn đồ chiên

Chiên rán thực phẩm ở nhiệt độ cao sẽ hấp thụ nhiều dầu thực vật chứa nhiều chất béo no transfat làm tăng hàm lượng cholesterol xấu dẫn đến xơ vừa động mạch nếu không vận động hết năng lượng cung cấp. Ăn quá nhiều đồ chiên rán sẽ làm giảm lượng hóc môn nam cho nên bạn nên hạn chế.

Măng

Trên thực tế măng rất độc hại vì chứa nhiều axit oxalic gây khó khăn trong việc hấp thụ canxi và kẽm. Thiếu kẽm sẽ làm giảm khả năng tình dục của nam giới.

Đồ khô

Đồ khô không tốt cho người bị yếu sinh lý

Đồ khô có gây hại cho tình trạng yếu sinh lý

Những loại thực phẩm khô thường chứa nhiều những mùi ôi thiu của động vật. Những loại thực phẩm này sản sinh ra lipid peroxide đẩy nhanh quá trình lão hóa suy yếu chức năng sinh dục nam.

>> Xem thêm: Tinh trùng yếu và cách điều trị

Trên đây là những loại thực phẩm nên hạn chế sử dụng đối với người yếu sinh lý. Nếu bạn muốn điều trị yếu sinh lý nhanh có thể tham khảo sử dụng thực phẩm chức năng BoniSeal nam dược Canada. Xin chân thành cảm ơn!

No comments yet.

Leave a Comment