RSS Reset

Với BoniGut, bệnh gút đã không còn làm phiền tôi nữa

Bonigut được biết tới như một cách chữa trị bệnh Gút hiệu suất cao. Có những phần tử thảo dược liệu, được điều chế trên dây chuyền công nghệ nano, sản phẩm có công dụng tránh những cơn đau cũng như biểu hiện của bệnh Gút. Cùng đào bới tác dụng của thuốc qua tâm sự của rất nhiều người bệnh nhé !

Tâm sự về quá trình chữa bệnh Gút của anh Ngoạn

Để nhớ đc mẩu truyện xẩy ra cách đó khoảng nhiều năm không hẳn là dễ chơi, nhưng so với anh Phạm Như Ngoạn, 46 tuổi, buôn bản Bình Khê- xã Ninh Nhất- tp.Ninh Bình, đt: 0914.798.405, anh rất có thể nhớ tỉ mỉ đúng mực đến từng cụ thể trận đau gút cách đó 5 năm – một trận đau mang anh nên dùng tới 2 từ “nhớ đời” mới đúng.

lam-gi-de-benh-gut-khong-con-dau-don

Anh Phạm Như Ngoạn, đt: 0914.798.405

“Hôm đây là ngày thời điểm đầu tháng 4 âm lịch năm 2012, anh vừa đi liên hoan công ty về, bữa đó toàn thịt chó với bia, món sở trường buộc phải anh ăn cũng khá rộng rãi. Ẳn xong thì chân cũng hơi “rê rê” khang khác rồi, nhưng phải tới đêm hôm đó mới kinh khủng, đau nguyên cả bàn chân, từ mắt cá Tính đến lòng cẳng bàn chân đều sưng lớn, mẩn đỏ. Nằm xuống giường phải treo chân lên cửa sổ cũng không khỏi, đi đâu làm cái gi cũng buộc phải sở hữu người cõng vì anh không tự đứng đc. Đau tới mất ngủ, vật vã cả đêm chỉ mong trời sáng thời gian nhanh để lên trên trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện tỉnh Ninh Bình khám xem mang nên mình gần chết rồi không?”, anh Ngoạn vừa cười vừa nhớ lại.

Quả thực khi bác sĩ nói mình bị gút anh cũng giật mình bởi khi đó mới với 41 tuổi, còn trẻ mà sao đã vướng cần cơn bệnh này rồi. Chỉ số acid uric lên tới gần 500µmol/l, đồng thời cùng lúc cần tiêm thuốc, uống colchicin thêm cả viên sủi đỡ đau, thanh lịch tới ngày thứ 2 thì đỡ hơn, nhưng anh vẫn buộc phải nằm viện theo dõi và quan sát mấy ngày mới về nhà được.

thực tế trước hôm đó anh Ngoạn cũng nhiều lần bị nhức chân nhưng phần vì chủ quan, phần vì lần đau vẫn trong ngưỡng chịu đựng đc buộc phải anh quên mất. Do công tác và làm việc tại phòng hành chính, siêu thị CP vận tải ô tô Ninh Bình, các bước thường xuyên phải tiếp khách phải thực đơn cũng tương đối quá, thành ra bây giờ bệnh mới phát tác thế này. Cũng vì các bước mà anh không hề tiến hành được chế độ ăn kiêng như BS nói, bởi thế cơn đau cứ thỉnh thoảng lại đến mà đau trận nào thì “ Chết đi sống lại” trận đấy. Không chỉ có thế, sử dụng thuốc đỡ đau anh thường hay bị không ổn định tiêu hóa, người mệt mỏi, ảnh hưởng cả đến ý thức lẫn quá trình.

4 năm nay coi như hết bệnh gút

giữa những tháng ngày cần chống đỡ sở hữu bệnh gút, tưởng như khó lòng vượt qua, nhưng như ý đã đến lúc một lần lên thủ đô khám, anh được 1 người bạn giới thiệu cho tpcn BoniGut của Canada, anh ấy bảo sử dụng bao nhiêu thuốc tây ta đều không xong xuôi đc cơn đau, chỉ tới khi sử dụng BoniGut này mới đỡ thôi. Tham khảo thêm thông báo anh mới biết BoniGut toàn cam thảo dược liệu như buộc phải tây, anh đào đen, lá húng tây, Bội nghĩa hà, tầm ma, kim sa…rất an toàn và tin cậy, giúp hạ acid uric theo 3 chính sách liền đây là trung hòa acid uric, tức chế hình thành và lợi tiểu tăng thải trừ acid uric máu.

boniGut-1

Thấy tin cẩn buộc phải anh sắm về nhưng chưa sử dụng ngay mà nửa tháng sau thời điểm với đợt đau anh mới sử dụng BoniGut 4 viên/ngày kèm thuốc giảm đau tây y, anh kể lại: “Dùng thêm BoniGut thì chỉ 2 ngày cơn đau đã mất mà cũng khỏi bị đau dữ dội như trước đó. Thấy có tác dụng anh cũng mừng mừng kiên cường dùng nối tiếp. 2,3 Tháng sau cũng không hề thấy đau nữa buộc phải BoniGut từ 4 viên anh tránh còn có 2 viên/ mỗi ngày dùng Tính đến tận hiện nay đã đc 4 năm, cũng là từng ấy thời hạn anh chưa hề bị đau lại 1 trận nào nữa. Chỉ lúc quá trình cầm phải tiếp khách, chế độ ăn uống quá đà thì chân có khá râm ran như kiến gắp nhưng anh chỉ cần tăng liều BoniGut từ 2 viên lên 4 viên là hết ngay”.

Nghĩ tiếp đây anh vẫn còn tiếc nuối: “Biết BoniGut hay thế lúc mua về anh sử dụng ngay thì có lúc trận đau cuối cùng đó anh cũng ko vướng bắt buộc đâu.”

“Hồi sử dụng BoniGut đc 3 tháng, anh có đi đo acid uric 1 lần, chỉ số sang trọng lắm chỉ sở hữu 385µmol/l thôi, sau hôm đó anh cũng chẳng đi bệnh viện lần nào vì không hề bị đau nữa. Chỉ có tháng 8 vừa rồi lên TP. Hà Nội chơi, người nhà động viên mãi anh mới đi xét nghiệm máu xem bệnh gút của bản thân như thế nào, trên đây em xem”, vừa nói anh vừa lôi trong tủ tờ giấy xét nghiệm: “Chỉ số acid uric 4 năm nay vẫn cứ ổn định 380µmol/l như thế này đấy. Bây giờ anh chỉ sử dụng BoniGut như một thói quen để ngăn ngừa bệnh gút, thỉnh thoảng còn xem nhẹ mình đã có lần mắc bệnh”, anh Ngoạn cười cợt nhân từ chia sẻ.

BoniGut, sản phẩm của Canada, là sản phẩm có xuất phát 100% thảo dược duy nhất trên Thị trường giúp hạ acid uric theo 3 chính sách rõ rệt đó là:

– tức chế hình thành acid uric nhờ công dụng của quả anh đào đen, hạt cần tây và hạt nhãn: ức chế enzyme xanthine oxydase là enzyme chuyển hóa xanthin thành acid uric trong máu.

– Trung hòa acid uric: nhờ vào tính chất kiềm của hạt buộc phải tây

– Lợi tiểu, tăng đào thảo acid uric qua đường nước tiểu như trạch tả, mã đề, bách xù, ngưu bàng tử

ngoài ra BoniGut còn hỗ trợ giảm đau, chống bệnh viêm nhờ công dụng của tập thể nhóm cam thảo dược liệu lá húng tây, Bạc Tình hà, gừng, tầm ma, kim sa

đối tượng người sử dụng sử dụng: người mắc bệnh gút, bị tăng acid uric máu

No comments yet.

Leave a Comment