RSS Reset

Vì sao nam giới chưa được 3 phút đã xuất tinh?

Nếu thời gian quan hệ của bạn chưa đến 3 phút hay bạn chưa đạt khoái cảm hay chưa làm hài lòng bạn tình, bạn đời thì bạn đang gặp vấn đề lớn về sức khỏe sinh lý đây.

Có một số thống kê như sau:

  • Thông thường trung bình 1 người đàn ông có thể lâm trận từ 5 – 7 phút, người khỏe mạnh có thể hơn 10 phút.
  • Phụ nữ trung bình lên đỉnh sau 8 phút quan hệ.

Vậy nếu chưa được 3 phút đã xuất binh thì phần lớn nam giới không thể nào làm thỏa mãn bạn tình, lâu ngày có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý bạn nam, tệ hơn là gây ảnh hưởng đến tình cảm lứa đôi, hạnh phúc gia đình.

Vậy hãy tìm hiểu nguyên nhân vì sao nam giới chưa được 3 phút đã xuất tinh nhé!

quan hệ chưa được 3 phút

Nguyên nhân xuất tinh trước 3 phút

Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến được tổng hợp từ số liệu thống kê của các bệnh viện nam khoa và phòng khám chuyên khoa trên cả nước.

Do thủ dâm

Chiếm gần 60% lý do xuất tinh sớm, đó chính là việc lạm dụng thủ dâm, tình trạng này phổ biến hơn ở nam giới trẻ tuổi(chiếm hơn 90%). Có thể do thiếu kinh nghiệm, hiểu biết, các bạn trẻ đã lao vào thủ dâm như một liều thuốc giải tỏa sinh lý để rồi nghiện lúc nào không hay.

Bạn biết đây, nếu đàn ông thủ dâm một cách khoa học với tần suất phù hợp có thể giúp giải tỏa căng thẳng, áp lực, cải thiện sức khỏe, giảm vấn nạn lây lan bệnh xã hội khi quan hệ bừa bãi. Tuy nhiên nếu thủ dâm qua nhiều thì sẽ gặp nhiều rắc rối trước mắt hoặc về sau khi đến ngưỡng tuổi trung niên hoặc khi về già.

Uống rượu bia

Hầu hết đàn ông đều sử dụng rượu bia như một phương thức giải trí sau giờ làm việc hay dùng để tạo dựng mối quan hệ trong việc làm ăn. Việc làm này không hề sau, tuy nhiên bạn cần phải biết cách hạn chế, không nên uống quá nhiều hoặc uống liên tiếp nhiều ngày liền.

Việc uống nhiều rượu bia gây ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu, tổn hại hệ thần kinh, rối loạn nội tiết tố bên trong cơ thể. Hầu hết người nghiện rượu bia đều gặp các vấn đề về sinh lý như: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý,…

Uống rượu bia đôi lúc khiến bạn mất kiểm soát bản thân, gây ra các cuộc cải vã không muốn muốn, gây bao lực gia đình, điều khiển xe sau khi đã say cũng gây ra nguy hiểm cho bản thân và người khác.

Chính vì thế bạn nên hạn chế việc sử dụng chất cồn, sau khi nhậu nhẹt nên uống nhiều nước, bổ sung thêm vitamin và khoáng chất vào ngày hôm sau để cơ thể tái tạo lại năng lượng.

Căng thẳng, áp lực

Lối sống hiện đại mang đến quá nhiều áp lực từ công việc đến chuyện gia đình, tiền bạc, tình cảm, mối quan hệ,… sẽ làm nam giới dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, áp lực. Trong thời gian này, cơ thể sẽ mệt mỏi, chán nản, không chuẩn bị tốt để có thể làm chuyện ấy một cách hoàn hảo.

Điều bạn cần làm là phải học cách thư giãn, nghỉ ngơi hợp lý, để bản thân có đủ năng lượng chống lại Stress, bổ sung thêm dinh dưỡng, có thể luyện tập một số môn thể thao yêu thích vừa để giải trí vừa rèn luyện sức khỏe.

Tóm lại: Thời gian quan hệ ngắn không phải là một vấn đề nghiêm trọng, tuy nhiên nếu kéo dài sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý nam giới, từ đó gây ra nhiều rắc rối hơn. Để kéo dài thời gian quan hệ trong trường hợp bạn không mắc các bệnh nam khoa khác, bạn có thể kết hợp thực đơn ăn uống lành mạnh(xem thêm video bên dưới) với các bài tập thể dục hằng ngày. Khi sức khỏe được cải thiện, chắc chắn vấn đề khó nói này cũng từ đó mất đi.

Trường hợp bạn vướng phải các chứng bệnh nam khoa khác, nên đến phòng khám chuyên khoa gần nhất để được tư vấn với các bác sĩ kinh nghiệm. Bạn cũng có thể hỏi đáp qua tổng đài: (0297) 3869 666 hoặc chát online với bác sĩ tại đây: http://bit.ly/hoidapbacsichuyenkhoa 

No comments yet.

Leave a Comment