RSS Reset

Vài tướng xạ thủ liên quân mạnh mẽ bạn nên chọn 

Game nào cũng vậy xạ thủ rất quan trọng đấy nhé, đây là chủ lực chính của đội bạn nhưng nếu được được bảo vệ kĩ lưỡng bạn mới có nhiều cơ hội để giành phần thắng. Hiện tại trong game liên quân có rất nhiều xạ thủ mạnh mẽ, top các tướng xạ thủ mạnh bạn nên chọn để giúp team bạn bá đạo khi xảy ra combat.

Danh mục hướng dẫn liên quân mobile: https://1001cachchoi.com/lien-quan-mobile/

van helsing

Tướng liên quân mobile hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ được chơi ngay từ đầu game, với tướng này khi được nâng tốc đánh và khả năng hồi chiêu sẽ cực kỳ bá đạo khi 1-1 hoặc hỗ trợ team bạn trong những trận đấu căng thẳng.

Độ bá đạo của hắn khi nâng tốc đánh và khả năng hồi chiêu cực nhanh sức phá hủy sẽ rất kinh khủng.

Fennik

Fennik sở trường tấn công tầm xa, dọn quái rất ngon, mỗi đòn đánh đều mang đến những sát thương mức cao và thấm, trong những trận combat hắn sẽ phát huy sức mạnh thật sự với mức sát thương khủng khiếp dành cho đối thủ.

 Violet

Violet có động và linh hoạt trong tấn công và phòng thủ. Với skill mạnh Đạn Xuyên Thấu giúp Violet thay đổi vị trí tấn công hoặc chạy trốn nhanh khi bị truy đuổi, với các đối thủ có chiêu thức định hướng Violet sẽ né dễ dàng nhờ kĩ năng.

Yorn

"mũi tên mặt trời" ctấn công nhanh liên tục và khá thấm, ưu điểm dọn lính nhanh mạnh ngay từ đầu trận, không chỉ vậy Yorn còn có những đòn đánh sát thương chí mạng + làm chậm rất khó chịu. Yorn đánh không tiếp cận và ép góc là sở trườn mạnh của hắn.

Nguồn: 1001cachchoi

No comments yet.

Leave a Comment