RSS Reset

Ứng dụng máy chấm công vân tay trong quản lý doanh nghiệp

Các doanh nghiệp phát triển luôn chọn cho mình những giải pháp chấm công hữu ích, phù hợp và đáp ứng những yêu cầu đặt ra của từng doanh nghiệp để có thể phát triển. 

Để có thể phát triển được doanh nghiệp thì nhân sự chính là cốt lõi trong việc phát triển doanh nghiệp. Nhân sự có mạnh, có tâm huyết, có cố gắng thì mới có thể tập trung phát triển doanh nghiệp được.

Những công ty, đặc biệt là những công ty lớn, có nhiểu nhân viên, thì việc quản lý giờ giấc vào ra của nhân viên thì càng trở nên khó khăn hơn. Bạn không thể quản lý hết nhân viên dẫn đến việc nhân viên ganh tị nhau trong thời gian làm việc.

Cần phải có biện pháp cho vấn đề này. 

Việc đi muộn về sớm đã khá quen thuộc tại mỗi làm việc các nhà quản lý nhân sự luôn đau đầu với tình trạng này. Như trước kia để giải quyết nó thì việc nhắc nhở, trừ lương, trừ khen thưởng được diễn ra thương thuyên và khá phổ biến. Nhưng nếu để điều đó xảy ra liên tục thì chính nhân viên sẽ coi nhẹ việc đó mà vẫn tiếp tục tình trạng đi muộn về sớm của mình mà không có ý định thay đổi. Thay vì như trước kia thì vì sử dụng một thiết bị có thể kiểm soát làm nhân viên có thể thoải mái hơn khi làm việc là cần thiết. Vâng câu trả lời hữu ích nhất hiện nay đó chính là máy chấm công.

Máy chấm công bằng vân tay với chức năng là kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên. Đây là một thiết bị điện tử thông minh giám sát chặt chẽ cũng như sử dụng đơn giản tại nơi làm việc. Tạo môi trường làm việc thân thiện văn minh hơn.

 Có hai loại hình chấm công:

+Máy chấm công cơ học

+Máy chấm công điện tử

Tuy nhiên máy chấm công cơ học đã không được sử dụng phổ biến như trước nữa thay vào đó là máy chấm công điện tử với những phương thức chấm công hiện đại và thông minh hơn.  Thay vì phải thuê nhân công để thực hiện việc chấm công thì hiện nay chỉ cần một chiếc máy đặt ở nơi phù hợp là có thể thực hiện được công việc này. Các dòng máy chấm công được phân phối ở nước ta hiện nay hầu như đều có xuất xứ từ Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc,….. 

Máy chấm công sẽ kết nối với phầm mềm chấm công, từ đó mọi thông tin sẽ được lưu trữ một cách chi tiết và rõ ràng. Báo cáo được xuất dưới dạng excel.

Một số vấn đề cần lưu ý khi mua máy chấm công tại Hà Nội:

– Môi trường làm việc cần quản lý nhân sự là gì?

– Số lượng nhân viên cần quản lý là bao nhiêu?

– Có kết hợp với kiểm soát ra vào hay không?

– Phần mềm chấm công là gì?

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline:094.230.6868 để được tư vấn và hỗ trợ

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Chậu, Đà Nẵng

Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Email: camnhung@digistore.vn- Web: digistore.vn

No comments yet.

Leave a Comment