RSS Reset

Tuyển sinh năm 2018 đang thực sự có nhiều sự thay đổi ở nhóm ngành sức khỏe

Thí sinh hiện cũng đã cần biết được ở trong đó là những thay đổi được diễn ra ở trong thời gian diễn ra mới nhất về đó là nhóm ngành của nhóm ngành sức khỏe được diễn ra ở trong đợt tuyển sinh Cao đẳng, Đại học trong năm 2018 để có thể được đưa ra ở trong những phương án và cả những lựa chọn tốt nhất cho tương lai của mình.

Xem thêm tin tức y dược: http://caodangytethphcm.edu.vn/pnt/cao-dang-duoc-tphcm/

Sẽ có được thêm rất nhiều ngành học mới

yd5_600x380

Trong buổi tư vấn của tuyển sinh trực tuyến đang diễn ra ở trên truyền hình của những tờ Báo Thanh Niên diễn ra  với những chủ đề  đó là Chọn ngành phù hợp ở trong đó là Khối ngành Y tế sức khỏe và qua đó thì cũng chính đó là ở trong các chuyên gia đã chỉ ra được thực sự rất nhiều điểm mới được diễn ra ở trong đợt tuyển sinh của trường Cao đẳng, Đại học diễn ra ở trong năm 2018.

Trường đào tạo Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch – chính Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Hà cũng đã đưa ra và cho biết được rằng ở  trong đợt tuyển sinh của năm 2018 thì chínhnhà Trường hiện cũng đã có được dự kiến của tuyển sinh 800 và qua đó thì cũng chính là ở trong những chỉ tiêu diễn ra giành cho ngành Y đa khoa và qua đó thì cũng chính đó là ở trong đó có được tổng cộng 400 TS và qua đó thì cũng đã có ở những hộ khẩu từ các tỉnh khác và qua đó thì cũng chính là ở trong 400 thí sinh hiện đang có hộ khẩu ở TP.HCM. Bởi vậy nên ở trong năm 2018 thì Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch hiện cũng đã đưa ra thông báo tuyển sinh ở trong cả 2 nhóm đối tượng hiện đang có hộ khẩu TP. HCM và cả việc hộ khẩu ngoại tỉnh thay vì những chỉ tiêu chỉ tuyển sinh thí sinh có được hộ khẩu TP.HCM như năm 2017.

Cũng theo như những thông tin đã được nhà trường cập nhật tại các trang tin tức giáo dục thì việc đó chính là phía Trường Đại học Y Dược TP.HCM cũng đã cho biết rằng ở trong thời điểm hiện tại thì nhà trường đang thực sự chưa có được những phương án tuyển sinh chính thức nhưng vẫn có thể có được những phương án tuyển sinh được diễn ra ở trong năm 2017. Nhà trường sẽ lấy số điểm của 3 môn Toán-Hóa-Sinh và qua đó thì cũng sẽ xét thêm ở trong các tiêu trí phụ tùy vào từng ngành. Hơn nữa thì những gì đã diễn ra ở trong đợt tuyển sinh cao đẳng năm 2018 nhà trường sẽ tuyển sinh thêm ngành điều dưỡng với 100 chỉ tiêu và ở trong thời gian đào tạo diễn ra ở trong thời gian 4 năm và cao đẳng y dược Hồ Chí Minh.

Thí sinh sẽ cần biết được ở trong những thông tin tuyển sinh riêng diễn ra của từng Trường

Thí sinh muốn được thực hiện ở trong những đam mê diễn ra theo như việc các bạn đã lựa chọn rằng sẽ theo học các ngành Y Dược của mình thì qua đó trước tiên các bạn cũng sẽ phải cần có được cho mình ở  những phương án ôn luyện một cách thật tốt để có thể vượt qua được ở trong những kì thi tuyển sinh THPT Quốc Gia một cách tốt nhất và có được số điểm cao nhất. 

No comments yet.

Leave a Comment