RSS Reset

Trồng răng sứ implant có đau không

Khi nói đến trồng răng sứ implant chắc hẳn ai cũng nghĩ đến đây là một biện pháp điều trị khủng khiếp và rất đau, có thể gây nhức đến hơn vài tháng, nhưng không phải kinh khủng đến thế, với nền khoa học tiên tiến cùng với đó là các thiết bị hiện đại nên quá trình điều trị của bạn diễn ra rất nhanh và hạn chế tối đa tình trạng đau nhức của bạn. Nếu bạn chưa yên tâm thì tôi sẽ nói thêm, khi tiến hành cấy ghép các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc gây tê từ và khi quá trình kết thúc bác sĩ vẫn cho bạn thuốc giảm đau về nhà.

Đầu tiên nếu răng của bạn bị vấn đề thi trước khi trồng răng sứ implant bạn cần được khám tổng quát, thường thấy rằng trước khi tiến hành nhổ răng bác sĩ sẽ xem xét răng của bạn có thực sự bình thường, tránh những tình trạng như nhiễm trùng, viêm, sưng tấy, … với những trường hợp này các bác sĩ tại nha khoa đại nam sẽ cho bạn thuốc kháng sinh, khi răng bạn bạn đã bình thường quá trình mới bắt đầu.

Trước khi tiến hành cấy ghép implant

Công việc đầu tiên mà bác sĩ làm khi bạn đến thực hiện trồng răng sứ implant đó chính là đánh giá tổng quan, sau đó là chi tiết nơi bạn cần tiến hành cấy ghép, khi bắt đầu cấy ghép thì nơi đó phải thực sự bình thường và mạnh khỏe, không có bất kì dấu hiệu nào của sự nhiễm trùng hay bị sưng đỏ, quá trình khám như thế đảm bảo rằng bệnh nhân sẽ thích ứng tốt với các loại thuốc tê và những loại giảm đau khác. Trong trường hợp mạch máu của bạn có dấu hiệu bị teo đi thì đó được đánh giá là vùng nhạy cảm và sẽ gây đau.

trong-rang-su-implant

Quá trình cấy ghép implant

Nếu bạn tiến hành quá trình trồng răng sứ implant (https://nhakhoadainam.vn/trong-rang-su-implant-gia-bao-nhieu) chỉ trong một lần phẫu thuật thì trụ implant sẽ giúp ích rất nhiều đến việc phục hồi của cơ thể, bởi khi đó nó đóng vai trò là một bộ phận của cơ thể, chính xác hơn đó chính là chân răng của bạn nên vết thương sẽ được bình phục một cách nhanh nhất. Ở mợ số trường hợp có thể xảy ra như nếu răng của bạn đã bị mất quá lâu thì sẽ dẫn đến việc xương hàm có thể bị tiêu và quá trình cấy ghép implant sẽ khó khăn và có thể không thực hiện được.

Sau khi tiến hành cấy ghép implant xong, bác sĩ sẽ bắt đầu nói implant với phần răng sứ nhờ sự kết nối của bộ phận vít ở giữa. Khi quá trình điều trị đã hoàn thành bạn cần chú ý đến những ngày sau đó, bởi khi vừa tiến hành cấy ghép xong vết thương vẫn chưa lành chính vì vậy bạn cần tránh những loại thức ăn có độ cứng

Địa chỉ trồng răng sứ implant chất lượng cao

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ trồng răng sứ implant uy tín  và chất lượng thì có thể quan tâm đến nha khoa Đại Nam, đây là một trong những trung tâm nha khoa tốt nhất hiện nay, với kinh nghiệm hơn 15 năm tôi chắc chắn rằng quá trình điều trị của bạn ở đây sẽ mang lại hiệu quả cao

Thông tin liên hệ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999

No comments yet.

Leave a Comment