RSS Reset

Triệt lông nách có hết mồ hôi nách không?

Triệt lông nách có hết mồ hôi nách không hoặc triệt lông nách có hết hôi nách không Nhiều chị em phụ nữ thường hỏi vấn đề triệt lông nách và sau khi triệt thì luyến mồ hôi có bị loại bỏ luôn không. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ trả lời câu hỏi này của các bạn. Các bạn đón xem nội dung bên dưới nhé.

Triệt lông nách tại TMV Ngọc Dung

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung áp dụng công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New IPL. Công nghệ New IPL được các nhà khoa học tại Hoa Kỳ sáng chế và hiện tại đây cũng là công rất nổi tiếng.

Liệu trình điều trị:

Triệt lông nách tại TMV Ngọc Dung 1 liệu trình là 10 lần. Và liệu trình đầu tiên thì các bạn có thể thực hiện 2 tuần/lần.

Tùy theo cơ địa mỗi người. Có người chỉ với 1 liệu trình đã triệt sạch lông nách. Và các chị em chỉ cần triệt dậm từ 1 đến 3 tháng/lần.

Kết quả sao liệu trình triệt lông nách

Triệt lông nách có hết mồ hôi nách không

Triệt lông nách có hết mồ hôi nách không?

Sau liệu trình triệt lông nách thì kết quả đạt được là giảm từ 50 đến 70% các sợi lông già, lông cứng. Sau đó các sợi lông mới mọc lên sẽ tơ và yếu hơn so với các sợi lông ban đầu. Đặc biệt các sợi lông đó có thể tự rụng.

Triệt lông nách có hết mồ hôi không?

Triệt lông nách chỉ giảm tuyến mồ hôi hình thành mà thôi. Chứ không thể nào làm hết tuyết mồ hôi được. Đặc biệt tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung có dịch vụ “triệt mồ hôi nách” Nếu các bạn quan tâm có thể liên hệ 18006377 để biết thêm chi tiết.

Điểm nổi bật về TMV Ngọc Dung

Thẩm mỹ viện có hơn 18 năm kinh nghiệm về lĩnh vực làm đẹp.

Hế thống trải dài khắc cả nước từ Miền Bắc tới Miền Nam.

Thiết bị đều được nhập khẩu từ Châu Âu.

Hệ thống các công nghệ của TMV Ngọc Dung được bàn giao tại Hoa Kỳ.

Tại sao phải khổ sở vật lộn với những phương pháp cạo. Nhổ đau đớn mà không mang lại hiệu quả lại kèm thâm. Viêm? Dứt điểm hoàn toàn vi-ô-lông vùng nách, giúp bạn gái sở hữu vùng da sáng mịn, thơm tho. Để tự tin diện những set đồ mát mẻ, gợi cảm. Gọi ngay 18006377 để đăng ký nhận chương trình ưu đãi CỰC SỐC.

Nguồn: trietlong,net

No comments yet.

Leave a Comment