RSS Reset

Tại sao lại chọn phương pháp trồng răng sứ implant

Nếu bạn đang lo lắng không biết nên làm gì khi bị mất răng, nhưng lại được bạn bè bảo rằng mất răng lâu ngày mà không có phương pháp chữa trị sẽ dẫn đến tình trạng xương hàm sẽ bị tiêu biến. Có rất nhiều cũng đang mang trong mình nỗi sợ giống như bạn nhưng hãy yên tâm bởi hiện nay nỗi ám ảnh này có thể được khắc phục bằng phương pháp trồng răng sứ implant. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu những vấn đề xung quanh phương pháp này.

Trồng răng sứ implant là gì

Không ít người đang thắc mắc liệu phương pháp trồng răng sứ implant khác biệt như thế nào đối với các phương pháp trồng răng truyền thống khác, để thấy được sự khác biệt này bạn chỉ cần so sánh hiệu quả cũng như là chi phí mà bạn bỏ ra để thực hiện nó cũng đủ để thấy, chính vì bạn phải bỏ ra một khoản chi phí lớn như thế nên hiệu quả mà bạn nhận lại cũng cao hơn rất nhiều. Điều quan trọng tạo nên thương hiệu răng sứ implant đó chính là không chỉ để phục hình mà nó còn đem lại cho bạn sự tự tin trong các hoạt động ăn uống hằng ngày.

rang-su-implant

Điều đặc biệt của trồng răng sứ implant

Nếu nói về lợi ích thì bao nhiêu đó vẫn chưa đủ, điều đặc biệt tiếp theo mà trồng răng sứ implant mang lại cho bạn chính là bạn không cần quan tâm đến vấn đề xương hàm bị tiêu biến nữa. Nguyên chính dẫn đến việc xương răng bị tiêu biến chính là khi răng mất mang theo chân răng và khi đó không có gì để giữ phần xương bên dưới nên bị biến mất, đối với phương pháp trồng răng implant thì trụ implant đóng vai trò như một cái chân răng chính vì thế phần xương sẽ không bị tiêu biến.

Khi bị mất răng mà sử dụng những phương pháp trồng răng truyền thống khác thì cũng không thể tránh khỏi tình rặng mất đi phần xương răng bỏi răng giả chỉ ở phần trên không có phần chân răng vững chắc bên dưới. Đối với phương pháp trồng răng sứ implant (http://www.babiesbooksandsigns.com/trong-rang-su-implant-co-dau-khong/) thời gian tồn tại cũng sẽ lâu hơn có thể đến chục năm nhưng bên cạnh đó còn tùy thuộc vào điều kiện vệ sinh của bạn cho chiếc răng của mình như thế nào.

Trồng răng sứ implant ở đâu hiệu quả nhất hiện nay

Biết được hiệu quả vượt trội của phương pháp này nhiều bệnh nhân đã đến với nha khoa Đại nam, đây là một trong những nha khoa uy tín nhất hiện nay, với hơn 15 kinh nghiệm và xứng đáng để bạn trao trọn niềm tin.

Thông tin liên hệ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999

No comments yet.

Leave a Comment