RSS Reset

Regent Hotels Phú Quốc – Hứa hẹn mang lại “Làn sóng mới” trên BĐS Việt Nam

Hòn Đảo Ngọc Phú Quốc trong những năm trở lại đây thu hút được nhiều nhà đầu tư mạnh dạ đẩy vốn để phát triển được những dự án mang tầm cỡ quốc tế. Regent Hotels Phú Quốc cũng là một những dự án gây được “Làn sóng mới” trên thị trường BĐS hiện nay. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến dự án này ở bài viết dưới đây.

Tổng quan về dự án Regent Hotels Phú Quốc

Regent Hotels Phú Quốc nằm trên bãi Trường – Phía Tây Nam của hòn Đảo Ngọc Phú Quốc với đường bờ biển dài đến khoảng 20km. Dự án này nằm ơ vị trí thuận lợi, đặc biết về vấn đề giao thông đi lại trên đảo, ví dụ như: du khách chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ để bày từ Phú Quốc đến Tp. Hồ Chí Minh và Singapore, Bangkok, Phnom Penh, Kuala Lumpur,… Những trục giao thông chính trên đảo cơ bản đã được hoàn thành với chiều rộng 62 – 68m, đường nhánh rộng khoảng 18 – 24m. Khoảng cách từ khu Phú Quốc Marina đến sân bat quốc tế Phú Quốc chỉ mất có 7 phút và đến thị trấn Đông Dưỡng, thị trấn An Thới chưa đến 12 phút. Bên cạnh đó, dự án Regent Hotels Phú Quốc còn được kết nối với những tuyến đường huyết mạch lớn là đại lộ trung tâm Đông –Tây; Bắc – Nam với độ rộng từ 62 – 68m.

Regent Hotels là một trong những dự án lớn mang tầm cỡ khu vực và quốc tế, nơi đây hội tụ đầy đủ của những khu du lịch cao cấp hạng sang. Diện tích của dự án Regent Hotels Phú Quốc khoảng 10,7 ha, với tổng số vốn dự án đầu tư lên đến 180 triệu USD. Regent Hotels Phú Quốc bao gồm 40 căn hộ cao cấp hạng sang, 150 phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn 6 sao. Bởi lẽ những yếu tố, những điểm mạnh trên dự án này đã tạo nên được một “Làn sóng mới” trên thị trường BĐS hiện nay và thu hút được nhiều nhà đầu tư khác nhau.

Regent Hotels Phú Quốc – Hứa hẹn mang lại “Làn sóng mới” trên BĐS Việt Nam

Sự ra đới của Regent Hotels Phú là một trong những mong đợi của thương hiệu Regent khi muốn đưa dự án này ngang tầm với các nước trong khu vực Đông Nam Á. Dự án Regent Hotels Phú Quốc do chủ tập đoàn BIM Group lớn mạnh nhất thị trường BĐS làm chủ đầu tư. Đây được xem là một trong những cánh tay đắc lực nhất của dự án này.

regent-1-300x169Regent Hotels Phú Quốc mang được nét đậm đà của thương thiệu Regent, dự án này bao gồm hệ thống những khu nghỉ dưỡng du khách, những căn hộ khách sạn đạt tiêu chuẩn 6 sao, những biệt thự hồ bơi, những thiệt thự biển sang trọng và hiện đại. Kết nối với những hệ thống này là những dãy nhà hàng và những khu tiện ích hiện đại nhất như: khu nghỉ dưỡng Spa; massage, phòng tập Gym, khu mua sắm cao cấp, khu ẩm thực, những khu vui chơi giải trí, xây dựng những vườn thú,… Tổng thể những tiện ích trên hứa hẹn trong thời gian tương lai Regent Hotels Phú Quốc sẽ mang lại cho du khách những điều tuyệt vời nhất.

Thời gian vừa qua hai chủ đầu từ BIM Group và Regent đã bắt tay cùng quản lý dự án Regent Hotels Phú Quốc mang tầm cỡ quốc tế này. Đây là 2 chủ đầu tư có tiếng trên thị trường BĐS Việt Nam hiện nay. Dự án Regent Hotels Phú Quốc trong tương lai sẽ mang lại cho du khách nội địa và quốc tế những điều bất ngời nhất ừ trước đến nay, mang lại cho mọi người được cuộc sống tiện nghi và sang trọng.

Đến với Regent Hotels Phú Quốc du khách sẽ được giảm stress, quên đi được những mệt mỏi sau những ngày làm việc để tận hưởng cuốc sống xa hoa. Đầu tư vào Regent Hotels Phú Quốc cũng là một trong những cách đầu tư an toàn mang lại lợi nhuận cao và tăng dần theo thời gian.

No comments yet.

Leave a Comment