RSS Reset

Regent Hotels Phú Quốc – Dự án đáng đầu tư nhất ở hòn Đảo Ngọc

Nắm bắt được những thế mạnh trên hòn Đảo Ngọc Phú Quốc mang lại chủ đầu tư BM Group đã mạnh dạn kế hoạch để phát triển dự án Regent Hotels Phú Quốc. Đây được xem là một trong những dự án thu hút được nhiều “ông lớn” trên thị trường BĐS hiện nay. Theo như cách nhìn nhận của nhiều người thì đây là dự án đáng đầu tư nhất ở hòn Đảo Ngọc hiện nay. Để biết thêm cụ thể những thông tin liên quan đến dự án các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Regent Hotels Phú Quốc – Dự án đáng đầu tư nhất ở hòn Đảo Ngọc

Khoảng thời gian trở lại đây dự án Regent Hotels Phú Quốc thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn mạnh. Theo như cách nhìn nhận của những nhà chuyên gia, việc đầu tư vào Regent Hotels Phú Quốc là một trong những cách thu lợi nhuận cao và có khả năng tăng theo thời gian.

Dự án Regent Hotels Phú Quốc với những tiện ích siêu sang

Regent Hotels Phú Quốc là một trong những dự án hội tụ đầy đủ những ưu điểm của khu du lịch cao cấp. Với diện tích ước tính khoảng 10,7 ha, số vốn đầu tư lên đến 180 triệu USD hứa hẹn sẽ mang lại những điều tuyệt vời nhất cho du khách. Regent Hotels Phú Quốc được thiết kế bao gồn 40 căn hộ cao cấp hạng sạn, 80 villa, 150 phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn 6 sao. Những yếu tố này đã tạo được sức hút lớn trên thị trường BĐS và thu hút được nhiều nhà đầu tư vào dự án.

20170904_intercon_17092017-nophone-01Khu dự án Regent Hotels Phú Quốc nằm ở vị trí Bãi Trường – đẹp nhất trên hòn đảo Phú Quốc, tiếp giáp trực tiếp với mặt nước biển xanh biếc. Regent Hotels Phú Quốc nằm bên cạnh những thương hiệu lớn như: Sailinh Club, Novatel, InterContinental, Sheraton,… Đến với Regent Hotels Phú Quốc du khách sẽ được tận hưởng một không gian sống tiện nghi và hiện đại nhất hiện nay. Những tiện ích đạt tiêu chuẩn 6 sao quốc tế như: hệ thống trung tâm mua sắm, trung tâm tổ chức hội nghị sang trọng, hệ hông Spa; Massage cao cấp,… Sẽ tạo được cảm giác thư giản, thoải mái cho du khách khi đến với khu du lịch nghỉ dưỡng này.

Ngoài ra, dự án Regent Hotels Phú Quốc còn được thừa hưởng những tiện ích từ khu du lichj nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina như: khu vui chơi giải trí Sailing Club Phú Quốc – đây là một trong những câu lạc bộ giải trí sôi động nhất, khu công viên nước với diện tích 5.53ha – nơi dây quy tụ những trò chơi giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi, thông dong dạo bộ trên quảng đường biển để ngắm cảnh hoàng hôn hay bình minh buông xuống.

Regent Hotels Phú Quốc – Dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn 6 sao Quốc tế

Dự án Regent Hotels Phú Quốc được thiết kế bao gồm 7 phân khu mang tầm Quốc tế. Những lợi thế về điều kiện tự nhiên cũng như vị trí địa lý, dự án này đã thể hiện được một đẳng cấp mới với những công trình hiện đại. Mật độ xây dựng dự án lên đến 32%, khu nghỉ dưỡng Regent Hotels Phú Quốc sẽ cho du khách tận hưởng được cuộc sống trọn vẹn hoang sơ và nguyên thủy của thiên nhiên.

regent-phu-quoc-nam-trong-khu-phu-quoc-marinaDự án này sử dụng những công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo được những lợi thế về yếu tố gió, ánh sang tự nhiện nhằm mang lại cho du khách được cảm giác thư giản, thoải mái và sống được cuộc sống đúng nghĩa hưởng thụ. Dự án Regent Hotels Phú Quốc còn nổi trội lên được những mặt tiện ích của những nội thất với chất lượng tốt, cách thiết kế sang trọng nhằm đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng và sinh hoạt của du khách. Bên cạnh đó, các biệt thự trong khu dự án Regent Villa có diện tích khoảng chừng 400m2 đến 1.600m2 và diện tích biệt thự khoảng 250m2 đến 750m2.

Hình thức đầu tư vào dự án Regent Hotels Phú Quốc có khả năng sinh lợi nhuận cao, hiện nay đang thu hút được nhiều người lựa chọn. Mọi vấn đề khác nên muốn được giải đáp mọi người có thể liên hệ đến số điện thoại 0903.002.554 để được các chuyên gia cung cấp thêm những thông tin cụ thể.

No comments yet.

Leave a Comment