RSS Reset

Phương pháp nâng mũi cho người mặt vuông

Phẫu thuật nâng mũi được ví như một phép màu giúp cải thiện những khuyết điểm về mũi, để mang đến nét đẹp tự nhiên, hài hòa nhất cho khuôn mặt. Vậy phương pháp nâng mũi nào phù hợp với người mặt vuông?

Mặt vuông là gương mặt góc cạnh, nhìn có phần thô kệch. Nếu vừa sở hữu mặt vuông, vừa mũi tẹt thì khuôn mặt sẽ giảm đi tính thẩm mỹ. Vậy nâng mũi cho mặt vuông như thế nào là phù hợp?

Mặt vuông là như thế nào?

Mặt vuông là kiểu khuôn mặt có chiều dài quai hàm, má ngang bằng với trán. Nữ giới sở hữu khuôn mặt này trông thiếu sự mềm mại. Đặc biệt với người mặt vuông, chiếc mũi rất quan trọng, có thể nói, chiếc mũi đẹp sẽ kéo lại vẻ đẹp cho khuôn mặt vuông.

Tuy nhiên, thục tế, không phải ai cũng may mắn có chiếc mũi đẹp như mong đợi. Chính vì vậy mà nhiều người tìm đến các phương pháp nâng mũi với mong muốn cải thiện vẻ ngoại hình của mình. Nhưng mặt vuông nhìn rất góc cạnh nên khó tìm dáng mũi phù hợp.

Phương pháp nâng mũi phù hợp cho người mặt vuông

Một chiếc mũi đẹp không chỉ là chiếc mũi cao, mà còn phải có độ cong tự nhiện từ sống mũi đến đầu mũi, mềm mại và thon gọn và đặc biệt phải phù hợp và hài hòa với tổng thể khuôn mặt của mỗi người.

Người có gương mặt tròn, mặt dài sẽ cần một chiếc mũi khác với người có khuôn mặt vuông. Về hình dáng thì mặt vuông góc cạnh là khó khăn nhất trong việc chọn ra chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt. Vậy nâng mũi cho mặt vuông thế nào là đẹp?

Mặt vuông thì cần sở hữu một chiếc mũi thanh mảnh, dài vừa đủ để tạo nên sự hài hòa và giảm bớt sự góc cạnh cho khuôn mặt khi nhìn vào. Đối với khuôn mặt này bạn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi Medi-Form.

 

Phương pháp nâng mũi cho người mặt vuông 1

Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người

Medi-Form là phương pháp đem lại dáng mũi hoàn hảo từng milimet, sử dụng sụn sinh học cao cấp nhất thế giới vốn được sử dụng làm mạch máu nhân tạo, có độ tương thích với cơ thể tới 95%, điều mà tất cả các sản phẩm khác chưa từng có. Nâng mũi Medi-Form ra đời đã đáp ứng được tất cả các tiêu chí y khoa và thẩm mỹ dưới 2 góc độ:

  • Nhìn trực diện

Ở góc nhìn thẳng độ dài của mũi phải bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, độ cao của sống mũi từ 9-11 mm, độ cao của đỉnh mũi và độ rộng của cánh mũi bằng khoảng 1/3 chiều dài mũi. Nghĩa là khi nhìn thẳng mũi sẽ có dáng chữ A với phần sống mũi cao và phần cánh mũi, đầu mũi thon gọn, hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt.

  • Góc nhìn nghiêng

Dáng mũi đáp ứng được độ cao sống mũi từ 9-11mm, gốc tạo bởi trụ mũi – môi trên ở nam giới là 90 độ và nữ giới là 100 – 105 độ, gốc tạo bởi ấn đường và sóng mũi khoảng 120 độ. Ở góc nghiêng 30 – 40 độ so với mặt phẳng khuôn mặt sống mũi phải có độ cao mềm mại, tự nhiên mà thời thượng. Hay nói cách khác ở góc nhìn nghiêng một phần sống mũi và chóp mũi phải nhô hơn hẳn so với khuôn mặt, với độ cong tự nhiên từ phần sống mũi đến đầu mũi và chóp mũi.

Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp nhất hà nội

Thực sự bạn có nên nâng mũi không?

Đối với gương mặt vuông góc cạnh thì nâng mũi Medi-Form chính là sự cứu tinh dành cho bạn. Chỉ thay đổi về dáng mũi thôi bạn dã thay đổi đến 70% diện mạo khuôn mặt rồi.

No comments yet.

Leave a Comment