RSS Reset

Niềng răng sứ thẩm mỹ mạng lại những lợi ích gì cho người bệnh

Nếu bạn đang tìm cho mình một phương pháp điều trị những vấn đề liên quan đến khuyết điểm của răng như răng hô, móm,… thì chúng tôi xin được giới thiệu cho bạn một phương pháp hiện đại đã xuất hiện khá lâu ở các nước phương tây và hiện nay đã khá phổ biến tại Việt Nam đó chính là niềng răng sứ thẩm mỹ.

Niềng răng sứ đem lại lợi ích gì cho bệnh nhân

Không chỉ có công dụng khắc phục những khuyết điểm mà bên cạnh đó niềng răng sứ thẩm mỹ (http://www.babiesbooksandsigns.com/nieng-rang-su-co-mang-lai-chat-luong-nhu-mong-muon/) còn đem lại cho bạn một vẻ đẹp thẩm mỹ trong quá trình niềng răng. Khi nhắc đến niềng răng ai cũng nghĩ rằng khi đó phải mắc một khung kim loại xấu xí lên miệng nhưng với sự phát triển như ngày nay bộ khí cụ đó đã được thay bằng kim loại và không còn xấu xí như trước.

Bằng cách mắc lên răng bạn một mắc cài bằng sứ và nhờ sự tác động của dây cung trong một khoảng thời gian từ 1 đến 2 năm là người bệnh có thể tự tin với bộ răng mới của mình. Nhưng đối với một số trường hợp không thể tiến hành niềng răng sứ thẩm mỹ được, vậy những trường hợp đó là gì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

nieng-rang-su

Điều kiện để thực hiện niềng răng sứ

Với những lợi ích có được từ niềng răng sứ thẩm mỹ thì ai cũng muốn được một lần thử qua, nhưng thật đáng tiếc vì không phải ai cũng có thể thực hiện được phương pháp này, chỉ có những người mắc khuyết điểm do răng thì niềng răng mới thực sự đem lại hiệu quả. Trường hợp khuyết điểm xuất hiện là do xương hàm thì phương pháp niềng răng thông thường không thể tác động và điều trị được chính vì vậy bạn cần tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để điều chỉnh nó.

Ở độ tuổi nào người ta có thể tiến hành niềng răng

Hiện nay chưa có một độ tuổi nào giới hạn cho phương pháp niềng răng sứ thẩm mỹ, nếu bạn có con, em và muốn đầu từ cho nó từ bây giờ thì vẫn có thể tiến hành niềng răng khi còn nhỏ, điều này sẽ tạo nên một sứ phát triển rất tốt cho răng của bé và hiện nay nhiều gia đình đã cho con mình niềng răng từ rất sớm

Đâu là nơi niềng răng sứ uy tín

Rất nhiều người thắc mắc về những địa chỉ niềng răng sứ uy tín và chất lượng, đối với tôi thì nói đến uy tín thì chỉ có trung tâm nha khoa Đại Nam mới có thể đem lại cho tôi sự yên tâm tuyệt đối trong quá trình điều trị.

Thông tin liên hệ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999

No comments yet.

Leave a Comment