RSS Reset

Niềng răng sứ có mang lại chất lượng như mong muốn

Niềng răng sứ là một trong những phương pháp được khá nhiều người áp dụng bởi hiện nay nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng được nâng cao, trong số đó nha khoa thẩm mỹ cũng ngày càng được quan tâm và chú trọng. Để có thể cung cấp thêm thông tin cho các bạn đọc giả có nhu cầu thực hiện niềng răng sứ có cái nhìn đúng đắng hơn về dịch vụ thẩm mỹ này.

Niềng răng sứ khắc phục nhược điểm răng như thế nào

Nhiều khách hàng đã đặt ra những câu hỏi liên quan đến vấn đề chất lượng của niềng răng sứ (http://www.babiesbooksandsigns.com/nieng-rang-su-gia-bao-nhieu-la-hop-ly-nhat-hien-nay/) , cụ thể như “Niềng răng sứ có thực sự mang lại hiệu quả không?”, để có thể tìm hiểu về chất lượng của phương pháp này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu phương pháp niềng răng tác động như thế nào đến răng của chúng ta.

Đầu tiên, ai cũng biết rằng đối với các bệnh nhân tiến hành niềng răng thường mắc một bộ khí cụ trên răng, vậy công dụng của nó là gì? Bộ khí cụ gồm những phần chính như Thun, Hook, Dây cung và mắc cài. Bệnh nhân sẽ được mắc cài trên răng, sau đó thun được sử dụng để điều chĩnh được mắc vào đó là hook, trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 năm thì lực tác động của dây cung sẽ tác động mạnh kéo răng về vị trí ban đầu.

nieng-rang-su

Những yêu cầu cần thiết để có thể tiến hành niềng răng

Không phải ai cũng có thể tiến hành phương pháp niềng răng, vậy những đối tượng có thể áp dụng phương pháp niềng răng sứ là ai? Đầu tiên ta cùng tìm hiểu có bao nhiêu nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng hô, móm. Đến nay thì người ta phát hiện có hai nguyên nhân chính đó là do răng và do xương hàm, tuy cả hai đều gây hậu quả là những khuyết điểm của răng nhưng đối với nguyên nhân là do răng thì mới có thể tiến hành niềng răng. Ngược lại đối với nguyên nhân là do xương hàm thì bác sĩ sẽ không tiến hành niềng răng cho bạn mà thay vào đó chính là phương pháp phẫu thuật răng thẩm mỹ.

Niềng răng có xấu không

Đây cũng chính là nổi lo lắng của khá nhiều bệnh nhân bởi đa số các khách hàng đều thấy những bệnh nhân thực hiên phương pháp niềng răng thường mắc một bộ khí cụ bằng kim loại rất mất thẩm mỹ, nhưng bạn cứ yên tâm với sự phát triển về lĩnh vực thẩm mỹ ngày nay bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng sứ thẩm mỹ, với phương pháp này có thể tăng tối đa độ thẩm mỹ của răng trong suốt thời gian điều trị mà không cần quá lo lắng.

Thông tin liên hệ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999

No comments yet.

Leave a Comment