RSS Reset

Những món đồ thích hợp trưng bày dịp Tết

Đầu năm lại đến, ai ai cũng muốn sắm cho ngôi nhà thân yêu của mình những món đồ thật đẹp đón Tết đến, xuân sang. Trong đó những món đồ mang giá trị truyền thông luôn được ưa chuộng hơn cả nhờ ý nghĩa và sự may mắn nó đem lại. Không thể không kể đến tranh thư pháp cha mẹ và tượng cá chép hóa rồng.

1. Tranh thư pháp cha mẹ – nhắc nhở con cháu về cội nguồn:

Thư pháp từ xưa vốn là một nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam ta. Những nét chữ rồng bay phượng múa thể hiện tính cách, phẩm chất thanh cao của con người. Qua những nét chữ đó, người tặng luôn muốn gửi gắm những ý nghĩa tốt đẹp đến bạn bè và những người thân yêu. Kết hợp với những nét vẽ uyển chuyển của loại tranh truyền thống, những nét thư pháp càng được dịp thăng hoa.

Tranh thư pháp gia đình với nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

 

Tranh thư pháp cha mẹ là một món đồ vô cùng thích hợp để bày biện trong gia đình dịp Tết này, nhắc nhớ con cháu luôn luôn hướng về cội nguồn thân yêu. Bạn có thể đặt tại phòng khách, nơi tập trung sinh hoạt cả gia đình cũng là nơi tiếp đón quan khách mỗi dịp Tết đến hay đặt tại phòng ngủ, phòng ăn để luôn luôn ghi nhớ những bài học ý nghĩa mỗi khoảnh khắc trong ngày.

Tranh cũng có thể được tận dụng làm món quà dịp đầu năm của con cái dành tặng cha mẹ, thể hiện lòng thành kính và ước mong luôn được cha mẹ ở bên. Hay là món quà dành tặng bạn bè, đối tác với nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong dịp đầu năm mới.

2. Tượng cá chép hóa rồng:

Nếu như bức tranh về gia đình răn dạy ta những ý nghĩa cao đẹp của cuộc sống thì tượng cá chép hóa rồng lại mang hàm ý cầu chúc may mắn, thành công trong tương lai. Đặc biệt với những gia đình có kế hoạch đưa ra những quyết định quan trọng dịp đầu năm mới, tượng cá chép hóa rồng là một lựa chọn lí tưởng không thể bỏ qua. Chỉ cần nhìn thấy bức tượng là ta có thể phần nào cảm thấy nguồn động lực to lớn để tiếp tục vững bước.

Tượng cá chép hóa rồng.

 

Bạn có thể bày biện tượng cá chép hóa rồng tại nơi phòng khách hay kệ tủ. Ngoài ra, khu vực phòng ngủ cũng là một lựa chọn lí tưởng cho việc bày biện. Sử dụng tượng như một món quà cho đối tác hay bạn bè cũng là một ý kiến hay. Chắc chắn người nhận sẽ vô cùng cảm kích trước những ý nghĩa bạn gửi gắm trong món quà này.

Kết hợp với các thiết kế nội thất truyền thống, đây sẽ là món đồ vô cùng ý nghĩa để chào đón một năm mới với thật nhiều khởi đầu mới suôn sẻ. Sở hữu ngay 1 bức tượng cá chép hóa rồng để nhận được nhiều may mắn bạn nhé.

3. Liên hệ đặt hàng:

Để đặt hàng sản phẩm, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi thông qua website này, shop sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và hướng dẫn cho bạn quy trình đặt hàng nhanh gọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh buôn bán đồ phong thủy, shop cam kết chất lượng và uy tín sản phẩm. Cam kết hàng thật y hình và hoàn trả 100% phí nếu có bất cứ lỗi nhỏ nào khách hàng phát hiện được. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

>>> Tham khảo thêm bài viết: Những món quà tặng ý nghĩa dịp đầu năm mới

No comments yet.

Leave a Comment