RSS Reset

Những lý do mọi người nên lựa chọn biệt thự Regent Phú Quốc để đầu tư

Dự án Regent Phú Quốc hiện nay gây được “tiếng vang lớn” trên thị trường BĐS hiện nay, thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn. Đầu tư vào khu biệt thực Regent Phú Quốc là một trong những hình thức sinh lợi nhuận cao và ổn định về sau, vì vậy mọi người có thể an tâm.

Những lý do mọi người nên lựa chọn biệt thự Regent Phú Quốc để đầu tư

Phải có lý do nên các chuyên gia mới khẳng định khi đầu tư vào Regent Phú Quốc mới có khả năng sinh lợi nhuận cao. Dưới đây là một số lý do chính để minh chứng cho vấn đề trên:

Chủ đầu tư có tiếng và kinh nghiệm dày dặn

Khu biệt thự Regent Hotels Phú Quốc do BIM Group là chủ đầu tư. Giữa năm 2017 2 nhà đầu tư lớn BIM Group và Rgent Group đã bắt tay khí kết để cùng nhau quản lý dự án này. Những chủ đầu tư với nhiều năm king nghiệm và tạo được uy tín trong khu vực cũng như các nước trên thế giới.

Những lý do mọi người nên lựa chọn biệt thự Regent Phú Quốc để đầu tư 1

 

Chủ đầu tư có tiếng và kinh nghiệm dày dặn

Những dự án mang tên tuổi của như chủ đầu tư này nằm khắp ở Việt Nam như: Hà Nội, Ninh Thuận, Hạ Long, Nha Trang,…Đến với Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang lại những điều tuyệt vời nhất cho du khách trong và ngoài nước.

Khu biệt thực Regent Phú Quốc nằm ở vị trí đặc biệt thuận lợi

Cũng như dự án Waterfront Luxury Hotels Phú Quốc, khu biệt thực Regent nằm trên hòn đảo ngọc Phú Quốc rộng lớn. Điều kiện khí hậu quanh năm ôn hòa, không chịu tác động của bão hay những đợt áp thấp nhiệt đới khác. Đây là một trong những điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch biển đảo.

Những lý do mọi người nên lựa chọn biệt thự Regent Phú Quốc để đầu tư 2

Khu biệt thực Regent Phú Quốc nằm ở vị trí đặc biệt thuận lợi

Khu biệt thự Regent Phú Quốc có diện tích khoảng 550 ha với đường bờ biển kéo dài 10km. Vị trí đi lại thuận lợi, du khách chỉ mất khoảng 7 phút để ra sân bay, mỗi giờ có nhiều chuyến bay quốc tế và nội địa khác hàng để mọi người lựa chọn. Bên cạnh đó, khu biệt thự này còn tiếp giáp với những đường huyết mạch khác như: đại lộ trung tâm Bắc – Nam và Đông – Tây, độ rộng của đường khoảng tầm 62 m đến 68, những nhánh đường khác từ 18 đến 24m.

Khu biệt thự Regent Phú Quốc với những tiện ích hấp dẫn

Khu biệt thự Regent nằm trong khu tổng hợp du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Phú Quốc Marina, vì vậy được thừa hưởng được nhiều tiện ích hấp dẫn. Những tiện ích ở khu biệt thự này sang trọng, tiện nghi, luôn đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của du khách. Đây là khu biệt thự đạt tiêu chuẩn 6 sao đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Những lý do mọi người nên lựa chọn biệt thự Regent Phú Quốc để đầu tư 3

Khu biệt thự Regent Phú Quốc với những tiện ích hấp dẫn

Trong khu biệt thự được trang bị đầy đủ hệ thống thang máy, truyền hình cáp vệ tinh,… Hệ thống chăm sóc sức khỏe Spa, khu vực massage, công viên nước, các quán bar club,… Nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí cho mọi người.

Trên đây là những lý do cơ bản nhất mà mọi người nên đầu tư vào khu biệt thự Regent Phú Quốc. Tùy vào túi tiền cũng như khả năng của mỗi người để có thể lựa chọn cho mình được hình thức đầu tư phù hợp nhất. Mọi người có thể tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia để có thể lựa chọn và có hướng đầu tư hợp lý, có khả năng sinh lợi nhuận theo thời gian.

No comments yet.

Leave a Comment