RSS Reset

Những Lưu Ý Khi Mua Sàn Nhựa Giả Gỗ

Tuy sàn nhựa giả gỗ đang là loại sản phẩm được rất nhiều bạn yêu thích, nhưng lưu ý khi mua sàn nhựa giả gỗ là rất cần thiết để bạn có thể chọn mua được cho mình những sản phẩm thật tốt. Vì hiện nay, sản phẩm sàn nhựa giả gỗ được bày bán khá nhiều với rất nhiều mẫu mã cùng với đó là sự canh trạnh cao. Để mua được một loại sản phẩm tốt không hề đơn giản nhất là khi bạn chưa sử dụng lần nào.

Tổng quan về sàn nhựa giả gỗ

SÀn nhựa giả gỗ là loại sản phẩm làm từ chất liệu nhựa. Tuy nhiên, bề mặt của chúng được in các loại hoa văn giống với các loại sàn gỗ. Người dùng yêu thích lựa chọn các loại sàn nhựa giả gỗ ngày càng nhiều hơn là do:

Sản nhựa giả gỗ có mức giá thường rẻ hơn các loại sàn gỗ. Đặc biệt không phân biệt kiểu gỗ. Với sàn gỗ, các loại sàn được làm từ gỗ cao cấp, đẹp hơn thường đi kèm với mức giá cao hơn nhưng với loại sàn nhựa thì mức giá đều rất đồng đều.

co-nhieu-luu-y-khi-chon-mua-san-nhua-gia-go

Dễ dàng lắp đặt hơn. SÀn nhựa rất rẻ, chỉ cần bạn lưu ý khi mua sàn nhựa giả gỗ để có được loại sàn nhựa tốt là được. Chúng nhẹ và rất dễ lắp đặt. Hiện nay có hai hình thức lựa chọn cho sàn nhựa đó là sàn loại dán keo và sàn có hèm khóa. Trong đó sàn hèm khóa thường có mức giá cao hơn so với sàn nhựa giả gỗ.

Cuối cùng, sàn nhựa giả gỗ thường có nhiều tính năng cao cấp hơn so với các loại sàn thông thường bằng gỗ. Sàn nhựa không sợ bị mối mọt ăn, không dễ dàng bị mục, chịu lực và chịu nước tốt. Do đó thị trường đang hướng rất nhanh và mạnh đến các loại sản phẩm này.

Lưu ý khi mua sàn nhựa giả gỗ để sử dụng

Như đã đề cập. Thị trường sàn nhựa ngày nay đang rất tấp nập. Chúng ta có thể lựa chọn rất nhiều các loại sản phẩm sàn nhựa. Nhưng cũng chính vì thế mà các loại sản phẩm vừa có chất lượng cao mà mức giá hợp lý khá khó để lựa chọn.

san-go-phong-be

Nếu lựa chọn không cẩn thận chúng ta dễ mua phải các loại sàn nhựa kém chất lượng. SÀn kém chất lượng thường có mức giá rất rẻ để thu hút người mua. Thế nhưng chất lượng của chúng thì hoàn toàn không hề đảm bảo được. Do đó, chúng ta cần phải có các lưu ý sau khi chọn mua loại sàn này.

Tiêu chí chọn mua sàn nhựa giả gỗ:

Chọn các loại sản phẩm có tên thương hiệu. Có nhiều loại sản phẩm sàn nhựa mà tên thương hiệu của chúng rất nổi tiếng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn và tìm kiếm với các thương hiệu lớn như Galaxy, Idefloors, Kumjung…

Chọn các đại lý ủy quyền của các sản phẩm có thương hiệu lớn này. Những đại lý ủy quyền tuy không nhiều nhưng bạn có thể tìm thấy nhờ sự nổi tiếng của các dòng sản phẩm.

150x1220mm-Click-System-Wood-Pattern-Floor-Tile-1

Chọn đúng với nhu cầu. Tuy vào diện tích căn phòng cần lắp đặt sàn nhựa, mục đích lắp sàn mà chúng ta lựa chọn các loại sàn nhựa có diện tích phù hợp để thực hiện đầu tư chẳng hạn như nhà tắm hay ban công thì cần loại sàn nhựa có khả năng chịu nước tốt và các phòng khác cũng giống vậy.

Ngoài ra, còn có rất nhiều những lưu ý mà bạn cần biết để chọn được loại sàn nhựa phù hợp. Bạn có thể tham khảo tại bài viết sau: 


https://saigonanhkiet.com/luu-y-khi-mua-san-nhua-gia-go.html

No comments yet.

Leave a Comment