RSS Reset

Những kho lưu trữ chứng từ hồ sơ đạt chuẩn ISO

 

Cho thuê kho lưu trữ hồ sơ là dịch vụ được sử dụng cho các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu lưu giữ những tài liệu giấy tờ quan trọng. Để lựa chọn được đơn vị lưu trữ chuyên nghiệp, bạn hãy lựa chọn các đơn vị có kho lưu trữ đạt chuẩn ISO theo tiêu chuẩn.

Các tiêu chí đánh giá khi lưu trữ đạt chuẩn ISO

Có hệ thống lưu trữ hồ sơ đặc thù

Hệ thống lưu trữ hồ sơ đặc thù cho từng loại  giấy tờ riêng giúp việc bảo lưu hồ sơ trở nên dễ dàng, tiết kiệm về chi phí cũng diện tích kho lưu.Hệ thống này cần được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo hoạt động lưu chứng từ diễn ra thuận lợi nhất.

Để tránh việc hư hỏng, thất lạc giấy tờ, hãy lựa chọn kho lưu trữ chất lượng với hệ thống kiểm soát cháy nổ chất lượng tốt, các tiêu chí về độ ẩm, nhiệt độ,…được đảm bảo tiêu chuẩn cho phép. Kho bãi không bị các tác động bởi thời tiết như không ngập nước, thường xuyên được phun trùng.

 

b14-1

 

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, có chuyên môn

Đội ngũ tư vấn viên dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hồ sơ đảm bảo có thái độ nhiệt tình, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chi phí thuê bãi do bạn bỏ ra, do đó, bạn có quyền đòi hỏi các chính sách và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bên cạnh đó, việc nhận- lưu trữ hồ sơ cần được diễn ra hàng ngày, nhất là với các giấy tờ đặc thù. Lựa chọn các đơn vị chất lượng phục vụ tốt, khách hàng sẽ chỉ cần ngồi nhà. Các giấy tờ sẽ nhanh chóng được giao cho quý khách khi khách hàng yêu cầu.

Sử dụng thiết bị, công nghệ hiện đại

Việc lưu chứng từ và các tài liệu liên quan sẽ rất khó khăn nếu không có phương pháp quản lý hiện đại, khoa học. Vì thế, tiêu chí đánh giá chất lượng đơn vị cho thuê kho lưu trữ không thể bỏ qua việc sử dụng công nghệ, phần mềm mã hóa hiện đại thuận tiện cho các công việc lưu trữ, nhất là lập hóa đơn, kiểm kê.
Vinamoves- đơn vị cho thuê kho lưu trữ đạt chuẩn ISO hàng đầu Việt Nam

Với dịch vụ chất lượng cùng trang thiết bị chuyên dụng, Vinamoves là một trong những đơn vị cho thuê kho lưu trữ hồ sơ đạt chuẩn ISO. Hiện Vinamoves là một trong 5 thương hiệu hàng đầu trong dịch vụ cung cấp kho lưu hồ sơ hàng đầu Việt Nam.

luuhoso

 

 

Hơn 10 năm kinh nghiệm, Vinamoves không ngừng hoàn thiện hệ thống kho bãi lưu trữ chất lượng cao cùng các trang thiết bị hiện đại. Hiện phần mềm quản lý dữ liệu thùng hồ sơ tại Vinamoves được đánh giá là đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại công ty được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên môn cao, đáp ứng mọi yêu cầu lưu trữ của khách hàng. Việc sắp xếp hồ sơ khoa học vừa giúp khách hàng yên tâm hơn và đảm bảo quản lý hồ sơ khách hàng dễ dàng nhất.

Mọi hoạt động đều được giám sát chặt chẽ thông qua hệ thống camera hoạt động 24/24 giờ cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, hệ thống chống đột nhập hiện đại đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tài liệu của khách hàng.  

Việc giao nhận đơn hàng sẽ liên tục được cập nhật qua di động của nhân viên viên và phần mềm hệ thống. Bạn sẽ nhanh chóng biết được các giấy tờ nào được giao cho chúng tôi, các giấy tờ nào được hoàn trả khi truy cập bằng phần mềm hiện đại. Không cần mất nhiều thời gian và công sức, chỉ với một cú click chuột, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được số lượng giấy tờ lưu trữ cũng như nơi lưu chứng từ chính xác nhất.

Cho thue kho luu tru ho so (http://www.luuhoso.com/)là dịch vụ không thể thiếu được của nhiều công ty hiện nay, giúp việc bảo quản và lưu trữ hồ sơ được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Khi có nhu cầu thuê kho lưu trữ, hãy liên hệ với Vinamoves để được hỗ trợ.

No comments yet.

Leave a Comment