RSS Reset

Những đặc tính và ưu điểm của rèm sáo gỗ

Rèm sáo gỗ từ trước đến nay đã được sử dụng khá phổ biến, chúng ta có thể thấy loại rèm sáo này ở nhiều không gian, từ ngoài trời đến trong nhà rèm cửa nhà chung cư. Với đặc tính tự nhiên, đơn điệu nên rèm sao gỗ rất dễ dàng hòa hợp với mọi không gian.

Hiện tại có rất nhiều người có ý định chọn rèm gỗ để lắp đặt trong nhà, ngoài trời cũng như tại những văn phòng làm việc nhưng vẫn còn chút e ngại, không viết rèm gỗ liệu có bền chắc và phù hợp không gian cũng như mục đích sử dụng hay không. Để giải đáp những lo ngại này, Việt Sun muốn chia sẻ với mọi người một số kiến thức về đặc tính, cũng như những ưu điểm của loại rèm sáo gỗ này.

 

Tìm hiểu về đặc tính của rèm sáo gỗ

 

Tất cả các loại rèm đều có những đặc tính riêng, mà đặc tính thì luôn phụ thuộc vào chất liệu làm nên bộ rèm ấy. Do vậy, rèm sáo gỗ sẽ mang những đặc tính của gỗ. Như mọi người cũng đã biết, các vật dụng bằng gỗ luôn kỵ nước không phù hợp với những nơi có ẩm độ cao. Và đây cũng có thể là khuyết điểm lớn nhất của loại rèm sáo này.

 

Ngoài ra, gỗ có thêm một đặt tính là giản nỡ rất nhiều, cho nên những rèm sáo làm từ luôn sẽ có những khoảng cách giữa các thanh gỗ. Cũng vì vậy mà rèm cửa bằng gỗ sẽ không bao giờ kín, luôn sẽ có những kẻ hở nhất định. Tuy nhiên, không vì thế mà khả năng che chắn của rèm gỗ bị hạn chế.

Rèm cửa sổ căn hộ chung cư

Các loại rèm gỗ sau thời gian dài sử dụng, khi bước vào giai đoạn hư tổn thì dễ phát sinh nấm mốc, các mảnh gỗ nhỏ dễ bị rơi ra khiến nhà dễ bị bẩn. Thường thì khi rèm gỗ được lắp trong nhà bước vào giai đoạn hư tổn người ta buộc phải thay rèm mới ngay. Tuy nhiên, thời gian hư tổn của loại rèm gỗ là cực lâu, dùng gỗ kém nhất trung bình cũng lên đến 3 năm đối với rèm cửa được lắp trong nhà và hơn 1 năm đối với loại được lắp ngoài trời.

 

Tìm hiểu ưu điểm của rèm sáo gỗ

 

Rèm sáo gỗ có rất nhiều ưu điểm mà những loại rèm sáo khác khó mà có thể sánh bằng, cụ thể rèm gỗ có những ưu điểm như sau:

 

Khả năng chắn sáng tốt: Vì được làm bằng vật liệu bằng gỗ cho nên ánh sáng mặt trời sẽ không thể nào xuyên qua được vật liệu này. Kém theo việc rèm sao gỗ được thiết kế theo kiểu rèm sáo ngang cho nên chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng vào phòng một cách dễ dàng.

 

Dễ làm vệ sinh: Rèm gỗ cũng nhưng những việc liệu nội thất bằng gỗ khác việc làm vệ sinh rất đơn giản.

 

Hợp tính thẩm mỹ: Rèm gỗ phù hợp với hầu hết mọi không gian, với sự đa dạng về chuẩn loại và sự cải tiến về thiết kế, bất kỳ không gian nào cũng có thể thiết kế được một bộ rèm cửa phù hợp.

Bền chắc, chịu nhiệt cao: Tuổi thoại của bộ rèm phụ thuộc rất nhiều chất lượng của vật liệu, nhưng nhìn chung rèm cửa làm gỗ thường có tuổi thọ trung bình rất cao. Xét về tính chịu nhiệt thì rèm gỗ được được xếp vào loại hàng đầu trong các loại vật liệu làm rèm cửa hiện nay. Chính do vậy, rèm sáo gỗ thường được lựa chọn để làm vật dụng che chắn ngoài trời, ở các mái hiên, hành lan, màn cửa chung cư

 

Tại Việt Sun cung cấp rất nhiều sản phẩm rèm sáo gỗ chất lượng cao. Quý khách hàng vui lòng xem thông tin chi tiết tại web site https://mancuacanho.com.

 

No comments yet.

Leave a Comment