RSS Reset

Những bức tranh phong thủy mà bạn nhất định phải sở hữu trong đời

Bạn biết đến tranh phong thủy và ý nghĩa to lớn của nó đối với cuộc sống, công việc. Bạn muốn sở hữu một bức tranh phong thủy nhưng lại không biết mình nên chọn loại nào: tranh bát mã gỗ hương, tranh thư pháp cha mẹ hay một bức tranh bất kỳ nào khác. Hãy khám phá những bức tranh phong thủy mà bất kỳ ai cũng nên sở hữu một lần để biết được bạn cần mua dòng tranh nào.

 

1/ Tranh phong thủy bát mã gỗ hương.

 

Có thể nói nếu bạn là một người làm ăn, nhất là đang còn trong giai đoạn đầu của sự nghiệp thì đây là bức tranh phong thủy mà bạn không nên bỏ qua. Tranh phong thủy bát mã gỗ hương được tạo thành từ chất liệu gỗ hương với những thớ gỗ mềm mịn kết hợp cùng hình ảnh 8 chú tuấn mã oai phong hùng dũng đang tung vó chạy về phía trước.

Bức tranh thể hiện cho ý chí, cho sức khỏe và cả sự mã đáo thành công. Công việc của bạn sẽ như những chú tuấn mã kia vậy, luôn đi về phía trước. Dù khó khăn gì cũng có thể trải qua, chướng ngại gì cũng chẳng thể làm chùn bước chân bạn. Bạn sẽ luôn hướng về ngày mai với những thành công rực rỡ và tươi sáng.

 

2/ Tranh thư pháp về cha mẹ.

 

Nếu nói tranh phong thủy bát mã dành cho người làm ăn thì tranh thư pháp cha mẹ như một lời tri ân mà những người làm chủ gia đình muốn nhắn nhủ với con cháu mình.

Không quá cầu kỳ như các dòng tranh phong thủy khác, dòng tranh này chỉ là những nét chữ thư pháp cứng cáp và mềm mại được viết trên nền tranh phong cảnh. Tựa vào đó là một vài dòng thơ, ca dao về cha mẹ để ca ngợi công ơn sinh thành, để nhắc con cháu luôn nhớ về những công ơn lớn lao của đấng sinh thành.

Dòng tranh này thường được sử dụng treo trong nhà, nhất là những gia đình, dòng tộc lớn có thể treo nó trong các nhà thờ họ hoặc nhà thờ của gia đình để mỗi dịp gì đó khi con cháu quây quần có thể nhìn vào đó như một lời nhắc nhở bản thân sống sao cho đúng.

Hình minh họa tranh vẽ thư pháp cha mẹ

 

3/ Tranh hoa hướng dương.

 

Nếu hai dòng tranh trên là những dòng tranh thiên về tài lộc và gia đình thì dòng tranh hoa hướng dương được nhiều người lựa chọn để điều phối và cải thiện không gian cho căn hộ của mình.

Hoa hướng dương trang trí cho phòng khách

 

Ngày nay với việc nhà cao tầng được xây dựng ngày càng nhiều, nhà này cao hơn nhà kia khiến cho việc rất nhiều căn hộ bị che khuất và thiếu ánh sáng. Điều đó làm cho các thành viên trong gia đình thường xuyên có hiện tượng tinh thần sa sút, mệt mỏi thậm chí nếu trong thời gian dài sẽ có nhiều suy nghĩ tiêu cực hơn.

Tranh hoa hướng dương với hình ảnh những bông hoa đang nở rộ rực rỡ vươn mình về phía mặt trời đón nhận ánh nắng chắc chắn sẽ cải thiện sinh khí trong gia đình bạn. Làm cho các thành viên trở nên hứng khởi và tràn đầy sức sống. Tranh này thích hợp đặt ở phòng khách để có thể làm sáng bừng cả căn nhà.

Hi vọng với những thông tin trên bạn có thể chọn cho mình một dòng phong thủy phù hợp nhất với mục tiêu và nhu cầu của mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hoặc băn khoăn nào bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

>>> Xem thêm: Nghệ thuật chọn nơi treo tranh trong nhà mang đến may mắn và hạnh phúc

No comments yet.

Leave a Comment