RSS Reset

Nhấn mí kiêng thịt bò trong bao lâu?

Có nhiều cô nàng thắc mắc nhấn mí kiêng thịt bò bao lâu. Vì nhấn mí chỉ là thủ thuật đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn không gây xâm lấn cho mắt. Sau khi nhấn mí thì có nên kiêng thịt bò không?

Vì sao nhấn mí kiêng thịt bò?

-Trong thịt bò có chứa nhiều chất đạm, protein rất tốt cho sức khỏe. Nhưng nếu bạn có vết thương, hay có tác động nào sau vào lớp da. Chính loại thực phẩm bổ dưỡng này khiến vết thương dễ bầm tím, sưng phù, lâu lành, để lại sẹo xấu.

Xem thêm: Nhấn mí bị ngứa phải làm sao?

-Các thành phần trong thịt bò chứa nhiều protein làm thúc đẩy quả trính sản xuất collagen không kiểm soát, Khiến vết thương lâu lành, tình trạng vết thương trở nên trầm trọng hơn dễ hình thành sẹo lồi, sẹo thâm.

-Còn vùng da mí mắt thì lại rất mỏng, dễ nhạy cảm, hội tụ nhiều dây thần kinh. Nên khi có tác động dao kéo sẽ dễ dàng để lại sẹo, thâm nếu không có chế độ ăn hợp lý và theo căn dặn của bác sĩ.

Nhấn mi kiêng thịt bò trong bao lâu?

Sau khi Nhấn mí Thái Lan Deep nhiều cô nàng chăm sóc sau nhấn mí theo đúng hướng dẫn. Vì vậy mà nếp mí vô cùng tự nhiên hoàn toàn không để lại sẹo, vết thâm.

Kiêng ăn thịt bò thì chỉ cần trong 5-7 ngày sau khi nhấn mí. Cách này giúp cho các nàng cơ địa không tốt phòng ngừa sẹo. Thịt bò tốt cho cơ thể nhưng khi có vết thương dù lớn hay nhỏ, nếu cơ địa “dữ” thì rất dễ bị “cương”,  không kiêng thì sẽ ảnh hưởng xấu đến kết quả nhấn mí. Đặc biệt vùng mắt có da rất mỏng manh, nhạy cảm.

Xem thêm: Công nghệ nhấn mí mắt Thái Lan Deep Eyes.

Ngoài thịt bò bạn cũng không nên ăn rau muống, hải sản, thịt chó, đồ xôi. Vì đây cũng là những loại thực phẩm chứa nhiều đạm, protein khiến vết thương lâu lành. Hãy bổ sung cho cơ thể thật nhiều nước, các vitamin khoáng chất từ rau củ quả. Chăm sóc sau Nhấn Mí Thái Lan Deep theo hướng dẫn của bác sĩ và đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê để đạt kết quả đẹp – hoàn hảo nhất nhé.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, khi đến các Y bác sĩ tại Dr Hải Lê sẽ giải đáp cho bạn, kể cả những vấn đề sau nhấn mí. Khi nhấn mí tại Dr Hải Lê bạn sẽ được trải nghiệm quy trình nhấn mí an toàn, phòng mổ đạt tiêu chuẩn của bộ y tế cấp phép. Trang thiết bị hiện đại, phòng mổ luôn luôn vô trùng, khép kín. Đặc biệt đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm thẩm mỹ, được tu nghiệp tại nước ngoài. Đây là lý do Dr Hải Lê đã thực hiện các ca nhấn mí mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, rạng ngời, trẻ trung cho hàng ngàn khách hàng.

No comments yet.

Leave a Comment