RSS Reset

Nâng mũi L Line là gì?

Phẫu thuật nâng mũi L-Line là trao lưu thịnh hành được ưa chuộng bởi nhiều chị em phái đẹp. Những người có khuyết điểm mũi thấp, tẹt thì điều tạo nên sự khác biệt thú vị không phải là phương pháp trang điểm mắt thông thường mà lầ phương pháp phẫu thuật L – Line hay S – Line. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin cho các bạn về phương pháp L – Line là gì?

Khái niệm phẫu thuật nâng mũi L Line là gì?

Nâng mũi L – Line là phương pháp tạo sống mũi cao, thẳng như hình chữ L. Xét ở khía cạnh chuyên môn, quy trình và kỹ thuật của L – Line không khác gì nâng mũi S – Line. Điểm khác biệt là ở dáng mũi. S – Line có độ cong tự nhiên thì L – Line đậm chất tây và chơi hơn hẳn. Do đó, nâng mũi L – Line được áp dụng với nam giới nhiều hơn hoặc những cô nàng thích cá tính, mạnh mẽ mà vẫn toát lên vẻ thanh thoát.

Về phương pháp phẫu thuật thì dịch vụ nâng mũi này cũng giống như ca phẫu thuật nâng mũi nội soi thông thường, tức là bạn cũng sẽ được nâng chỉnh sống mũi, đầu mũi bằng sụn nhân tạo, sụn tự thân hoặc kết hợp cả 2 loại sụn. Tùy vào cơ địa của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn chất liệu sụn và sự kết hợp hoàn hảo nhất. Chiếc mũi sau khi phẫu thuật ngoài chuẩn dáng L line còn phải ổn định với và không gây khó chịu, dị ứng cho khách hàng.

nang-mui-la-gi

Phương pháp phẫu thuật này cũng giống như những ca nâng mũi thông thường. Tức là:

– Phần sống mũi của bạn sẽ được can thiệp nâng cao

– Đầu mũi bằng sụn nhân tạo, tự thân, hoặc kết hợp sụn tự thân + sụn nhân tạo. 

Phẫu thuật nâng mũi L – Line có ưu điểm sau:

– Khuyết điểm mũi hếch, ngắn, tẹt gãy…

– Sống mũi nâng cao – chuẩn sao phù hợp với khuôn mặt

– Tăng cường lớp lót Biocell thần thánh có khả năng tương thích cao với tế bào cơ thể

– Không lo biến chứng, không để lại sẹo, duy trì lâu dài.

Địa chỉ nâng mũi L Line an toàn và đẹp ở đâu?

Nâng mũi giờ đây đã được sự đón nhận và nhìn nhận công bằng hơn. Nhiều chị em đã mạnh dạn thực hiện và đây chính là giải pháp lâu dài làm đẹp cho phái nữ. Qua đó, nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên hàng ngày, khiến khách hàng bị không biết chọn nơi nào làm đẹp cho đúng, cho an toàn. Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải lê là một địa chỉ uy tín với công nghệ nâng mũi được chuyển giao độc quyền từ nước có nên thẩm mỹ phát triển, đến đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giải pháp làm đẹp của chúng tôi.

Dáng mũi thanh tú, gương mặt sang trọng, tại sao không? Hãy làm đẹp theo cách của bạn nếu như bạn chưa được tạo hóa ban tặng thì sẽ có những cơ hội khác để bạn thay đổi bản thân hoàn hảo hơn.

Mọi thắc mắc liên quan đến nâng mũi L – Line là gì bạn có thể liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê, chúng tôi sẽ lập tức giải đáp mọi khúc mắc cho bạn!

(Nguồn: http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-l-line-la-gi.html)

No comments yet.

Leave a Comment