RSS Reset

Nâng mũi bằng tiêm filler có những ưu điểm gì?

Filler là một loại dạng gel mềm mại với thành phần chính là nước muối sinh lý, có cấu trúc tương đồng với hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể con người nên tính an toàn rất cao. Hyaluronic acid có khả năng liên kết với nước, có thể hoạt động như một chất bôi trơn và giảm xóc ở các bộ phận chuyển động của cơ thể như khớp, hỗ trợ việc vận chuyển các chất dinh dưỡng và điều chỉnh cân bằng nước trong da.

nang-mui-filler-co-uu-diem-gi

Tạo dáng mũi cao, tây, sang chảnh chỉ bằng 1 mũi tiêm sau 15 phút kết quả tức thì là một trong những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi bằng tiêm Filler. Mũi cao, thon gọn là điểm nhấn của toàn gương mặt, tạo nên nét hài hòa, ấn tượng cho một diện mạo thu hút, lôi cuốn. Ai cũng ước ao có được dáng mũi đẹp nhưng tạo hóa không ban tặng cho tất cả mọi người may mắn như nhau. Khá nhiều người luôn tự ti với chiếc mũi thấp, tẹt và kém nổi bật.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp bạn khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt, gồ… Nhưng lựa chọn phương pháp nào lại cần được tìm hiểu kỹ lưỡng để có được kết quả thành công như mong đợi. Cùng sự phát triển của nền công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, filler – chất làm đầy ra đời. Những khiếm khuyết về chiếc mũi sẽ được khắc phục một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn với Filler chính hãng.

Ưu điểm của nâng mũi bằng tiêm Filler

Hiệu quả tức thì có thể nhìn thấy ngay được là khả năng nâng cao sống mũi, xóa khuyết điểm mũi gồ, mũi gãy, chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn được tròn trịa hơn, cân đối và thon thả hơn.

Bằng cách tiêm trực tiếp một chất lỏng đậm đặc vào dưới da mũi qua kim chuyên dụng y khoa, những vị trí cần cải thiện như sống mũi được filler làm đầy, thể tích các mô tăng lên, giúp mũi trông cao hơn, hoặc có hình dạng như mong muốn.

Không có khả năng di chuyển lộn xộn từ vùng này qua vùng khác, mà filler được tiêm vào đâu, sẽ tồn tại ở đúng vị trí đó, và điều trị những khiếm khuyết cần khắc phục. Bởi vậy, độ cao của mũi và sự hài hòa cân xứng đối với khuôn mặt sẽ có được ngay sau khi thực hiện mà không để lại biến chứng, không bị biến dạng hoặc cong vẹo nếu như bị va đập hay chấn thương

Tìm hiểu thêm:

Phương pháp đảm bảo không để lại sẹo, không gây tổn thương vì mũi tiêm Filler rất nhỏ, không gây chảy máu, hiệu quả duy trì đến 2 năm tùy theo sự đào thải của cơ thể và tùy từng loại Filler.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng vì không xảy ra hiện tượng sưng, đau, không có tác động dao kéo nên không cần thời gian hồi phục.

(Nguồn: http://tiemfiller.vn/tiem-filler-co-hai-khong.html)

No comments yet.

Leave a Comment