RSS Reset

Mẫu xe Honda CR-V Custom: Thêm mới phần thể thao

Thương hiệu Nhật Bản đã nhanh chóng bổ sung cho danh mục sản phẩm mẫu xe Honda CR-V thế hệ mới bản thể thao, dưới dạng concept với cả  những mục đích trưng bày.

Nhằm để chuẩn bị cho việc tham gia vào ngay triển lãm Tokyo Auto Salon được diễn ra vào tháng 1/2018 tại thị trường Nhật Bản, hãng xe Honda vừa công bố hình ảnh duy nhất về mẫu xe CR-V Custom concept với một số những thay đổi ở ngoại thất so với cả phiên bản hiện hành. 

1514468943-482-00-1514261336-width640height480

Không có những thay đổi nhiều so với các bản tiêu chuẩn về phần thiết kế tổng thể, điểm khác biệt duy nhất đến từ cản trước tạo hình mới, thể thao hơn kèm với dải LED được nằm ngang. Màng lưới tản nhiệt, la-zăng, thanh nẹp hông được sơn đen. Gương chiếu hậu có màu bạc. Nhiều khả năng ý tưởng này cũng sẽ sớm được áp dụng được trên với các bản thương mại, và Honda cũng sẽ cung cấp thêm với các tùy chọn khác dành cho khách hàng đối với mẫu xe đa dụng bán chạy nhất của hãng xe. 

Honda cũng vẫn chưa cho biết những thông tin khác về cả nội thất và động cơ CR-V Custom concept. Phiên bản được hiện hành có hai tùy chọn với động cơ: 2,4 lít và 1,5 lít tăng áp. Hộp số CVT. Tại thị trường Việt Nam, mẫu xe CR-V mới cạnh tranh mạnh với các đối thủ như Nissan X-Trail và Mazda CX-5. Giá mẫu xe Honda cũng chưa có giá bán cụ thể cho vào năm 2018, trong khi bản cao nhất L lắp động cơ 1,5 lít có công suất 188 mã lực khoảng gần 1,1 tỷ đồng.

lexus nx300 giá bao nhiêu tiền?
Chiêm ngưỡng mẫu xe lexus nx300

Mẫu xe CR-V Custom Concept sẽ không chỉ là một mode duy nhất. Honda cũng sẽ trưng bày bản RS Custom Concept của Jade minivan, bản Modulo X line của STEP WGN và S660. Phân nhánh Mugen cũng hiện diện bằng Civic Type R. Một vài mẫu xe cũng sẽ đáng chú ý khác cũng xuất hiện tại gian hàng Honda gồm Jade RS, Civic hatchback, NSX, Civic Type R, N-One RS, Freed Modulo X cùng hàng loạt model xe đua như Dallara DW12 IndyCar, NSX GT3, Civic TCR, Super Formula và NSX GT…

(Nguồn: lexus thăng long)

No comments yet.

Leave a Comment