RSS Reset

Lợi ích thiết thật từ việc sử dụng inox phế liệu

Mỗi loại phế liệu được thải ra môi trường sẽ gây hại cho cuộc sống của chúng ta. Vì vậy các bạn cần phải có ý thức trong việc bảo vệ môi trường bằng cách bán những phế liệu đó cho các người buôn ve chai, các cơ sở thu mua phế liệu. Nếu bạn muốn có thu nhập nhỏ thì hãy bán cho những cơ sở cửa hàng thu mua sẽ được giá cao hơn.

Phân loại inox phế liệu

Có 3 loại inox phế liệu phổ biện hiện nay đươc các cơ sở thu mua

Inox 304: Loại inox này có giá trị nhất trong các loại inox. Inox 304 rất phổ biến được dùng trong công nghiệp thực phẩm, đồ dùng gia dụng,.. vì rất dễ gia công, dễ sản xuất. Những cơ sở thu mua phế liệu inox tại tphcm sẽ đem tái chế giúp tiết kiệm nguyên vật liệu.

Inox 201: Thành phần chứa % niken ít hơn inox 304 nên giá thành sẽ thấp hơn. Inox 201 bền bỉ với thời gian và có thể thay thế inox 304.

Inox 403: Loại inox này dễ bị tác động của môi trường làm cho sản phẩm bị hoen ố vàng, không bền với thời gian do thành phần không chứa % niken. Inox 403 là loại được thu mua với giá rẻ nhất trong 3 loại inox phế liệu thường thấy.

Ngoài ra còn có cá loại inox khác nhưng không phổ biến như inox 316, 310, 202, 410 và giá thành chênh lệch khá nhiều.

inox phế liệu

Lợi ích khi sử dụng inox

  1. Những đồ vật làm bằng inox sẽ bền bỉ theo thời gian nhiều hơn các chất liệu khác. Bề mặt sáng bóng nên dễ dàng vệ sinh, ít bám bẩn hơn.
  2. Các độ dùng sẽ không bị ăn mòn, han gỉ tuổi thọ đồ vật kéo dài giúp tiết kiệm chi phí.
  3. Tạo được vẻ đẹp thẩm mĩ, sang trọng bởi độ sáng bóng inox mang lại.
  4. Giá thành hợp với túi tiền với nhiều người.
  5. Không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người, thân thiện với môi trường

Thu mua phế liệu inox tại TPHCM

inox

Có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu inox tại TPHCM, để lựa chọn cơ sở để thanh lý, bán phế liệu thì cũng không quá khó khăn. Thu mua phế liệu 12h là địa chỉ thu mua inox phế liệu có uy tín trên địa bàn.

Chúng tôi thu mua với các tiêu chí 3 không:

  • Không ép giá khách hàng.
  • Không ngại xa xôi.
  • Không giới hạn số lượng.

Ưu điểm của chúng tôi là thanh toán nhanh chóng không kéo thời gian, cực thuận lợi với phương châm khách hàng luôn là trên hết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và hưởng mức giá cao.

Thumuaphelieu12h.com

Hotline: 0972.888.361 – 0975.818.691

Email: thumuaphelieutinhnguyen@gmail.com

Địa chỉ: 549/15/2 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

No comments yet.

Leave a Comment