RSS Reset

Leo Messi đang chính thức để có thể nhận giải của những Chiếc giày Vàng

Leo Messi hiện cũng đã và đang được vinh danh bởi thế mà Real cũng đã nhanh chóng để có thể đẩy mạnh được ở trong việc chiêu mộ Lewandowski và qua đó thì cũng chính là những tin tức bóng đá nóng hổi nhất trong ngày.  

để cập nhật thêm thông tin clb bóng đá vui lòng truy cập tại đây: http://tinsoikeo.com/clubs/xem-ty-le-keo/
Leo Messi vinh danh nhận giải Chiếc giày Vàng

C-KM3ViXsAA9mP2

Mùa giải 2016/17 thì cũng đã được kết thúc từ lâu thế nhưng hôm nay thì đó chính là việc theo tờ Marca đã có và đưa ra ở trong đó chính là những sự kết hợp cùng với đó là ESM hay còn gọi là European Sports Media và qua đó thì cũng chính là việc mới tổ chức ở trong đó là những lễ trao giải thuộc vào những giải thưởng danh giá thuộc bậc nhất như đó là Chiếc giày Vàng châu Âu được diễn ra và tổ chức ở thành phố Barcelona.

Người hiện cũng đã và đang giành chiến thắng thì cũng chính đó là việc sẽ được tôn vinh diễn ra ở trong buổi lễ này mà qua đó thì cũng chính đó là việc không ai khác chính được nhận đó là Leo Messi. Ngôi sao Barca thì cũng đã ghi được tổng cộng là 37 bàn ở trong mùa giải La Liga mùa 2016/17 và qua đó thì anh đã được đoạt danh hiệu Chiếc giày Vàng của châu Âu. Đây chắc chắn sẽ được cho là lần thứ 4 của mình được diễn ra ở trong sự nghiệp của Leo Messi và qua đó thì cũng đã nhanh chóng để có thể giành được ở trong đó chính là những danh hiệu Chiếc giày Vàng và qua đó thì cũng đồng nghĩa với việc đó chính là sự cân bằng thành tích với cả đối thủ lớn nhất của mình Cris Ronaldo của Real Madrid.

Luis Suarez hiện cũng là một chân sút thuộc biên chế của Barca đã giật được ở trong  danh hiệu Chiếc giày vàng đã được diễn ra ở trong mùa 2015/16 và qua đó thì cũng sẽ là người đã được vinh dự để có thể trao  ở trong đó là danh hiệu Chiếc giày Vàng 2016/17 giành cho Leo Messi đã được diễn ra ở trong buổi lễ ngắn gọn và cực kì trang trọng ở Barcelona. Những gì đã được diễn ra ở trong 4 năm gần nhất đây thì việc Luis Suarez đã vinh dự được 2 lần đoạt danh hiệu chiếc giầy vàng cao quý.

Nhưng hiện tại thì chính Xabi Alonso đã cha sẻ rằng hiện Cris Ronaldo vẫn đang thực sự rất quan trọng với Los Blancos. Chàng tiền vệ người Tây Ban Nha vẫn luôn tin tưởng rằng người đồng đội của mình sẽ tỏa sáng khi mà rơi vào những khoảnh khắc nhất định và quyết liệt nhất của mùa giải và qua đó thì anh ấy sẽ thể hiện được mình sẽ là những nhân tố quan trọng như thế nào và qua đó thì anh ấy cũng chính luôn đã có được ở trong những động lực cũng như ở trong cả những tính toán lớn mạnh của mình để có thể trở thành những con người giỏi nhất và anh ấy là thế. Việc họ sẽ phải bước đến thánh địa Bernabeu ở trong những trận đấu được diễn ra sắp tới thì chắc chắn mọi thứ sẽ có được những thay đổi rất lớn mạnh và qua đó thì có lẽ rằng real madrid sẽ ở trong một trạng thái tích cực nhất để giúp cả đội có được những kết quả tốt sớm sẽ đến.

Real đẩy mạnh ở trong việc chiêu mộ đối với tiền đạo Lewandowski

nintchdbpict000352626972

Hiện tại thì Real sẽ nhắm đến các phương án khác ở trong mùa chuyển nhượng tiếp theo khi mà đã gặp khó ở trong các thương vụ bom tấn mà Real đã nhắm tới trước đây. Lúc này nhiều thông tin đã cho biết rằng Real đang hướng tới Robert Lewandowski của Bayern ở trong kì chuyển nhượng hè 2018 sắp tới và qua đó thì ngôi sao Ba Lan là người đã được các tuyển trạch viên cũng như ban lãnh đạo của giải ngân hà để ý và muốn có từ lâu. Ở thời điểm này đang là lúc họ thèm khát nhất với cầu thủ toàn diện này. Hiện Lewandowski đang là một nhân tốt cực kì quan trọng trong màu áo của Bayern và chơi hết sức hay khi đã ghi được 13 bàn thắng trong 12 trận. Nhưng để đội bóng đức nhả tiền đạo này thì cực khó và họ cũng hiểu được điều đó nên chắc chắn sẽ giữ ngôi sao của mình bằng mọi cách có thể. Theo như những nhận định thì việc Real chắc chắn sẽ phải mất cả 100 triệu euro mới có thể thuyết phục được Bayern nhả cầu thủ 29 tuổi này. Đó thực sự là số tiền khá lớn để hùm xám có thể suy nghĩ lại ở trong những yêu cầu mà BLĐ đội bóng đến từ giải La Liga đưa ra.

Truy cập thông tin bóng đá mới nhất tại: https://www.betbong.net/clubs/vao-ibet888-bang-dien-thoai/

 

No comments yet.

Leave a Comment