RSS Reset

Khóa cửa vân tay Samsung Ezon SHS-3320 và Yale YRD220-ZW0BP

 

Khóa cửa vân tay Samsung Ezon SHS-3320, Samsung là một thương hiệu thường được liên tưởng đến điện thoại thông minh, TV và các thiết bị điện tử khác. Tuy nhiên, ngoài những thiết bị này, Samsung cũng đã cố gắng tham gia vào thị trường máy khóa cửa thông minh đang nổi lên bằng dòng Digital Door Lock của Ezon.

khóa cửa vân tay samsung

khóa cửa vân tay samsung

Điều đầu tiên mà bạn sẽ nhận thấy về khóa thông minh này là kiểu dáng đẹp và phong cách của nó. Cả hai bên trong và bên ngoài của khóa được cung cấp một thiết kế màu đen kiểu dáng đẹp để đảm bảo rằng các khóa dễ dàng khen bên trong và bên ngoài của nhà bạn. Khóa vân tay samsung là một cách dễ dàng để cài đặt và chắc chắn sẽ nhìn sang trọng trên cửa bất kỳ. Các nút của khóa có thể được phân biệt dễ dàng, và bạn khó có thể có một vấn đề nhầm lẫn cách nhấn một nút sai. Khóa có một cơ chế khóa tự động khóa cửa khi nó được đóng lại. Trong khi khóa được cung cấp bằng điện, nó có một pin dự phòng 9V để đảm bảo rằng bạn không bao giờ bị khóa ra khỏi nhà ngay cả khi có cúp điện. Nó cũng có thể được kết nối với nhiều loại khác nhau của hệ thống tự động hóa nhà và điện thoại của Samsung Video Door để mở khóa cửa.

Số lợng nút bàn phím của nó được điều chỉnh và tăng cường bảo mật, khóa cũng có Chế độ Xác thực kép. Khi chế độ này được kích hoạt, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã bảo mật cũng như vuốt thẻ khóa để mở khóa cửa. Bạn có thể chọn bất kỳ mã bảo mật nào từ 4 đến 12 chữ số. Nó cũng có một cơ chế mã bảo mật ngẫu nhiên để đảm bảo rằng không ai có thể sao chép mã PIN của bạn. Khóa kỹ thuật số Ezon cũng đi kèm với một thẻ RFID có thể được sử dụng để mở khóa cửa. Trong khi khóa được nạp với một số tính năng tuyệt vời, một số lượng lớn người dùng đã xem xét tiêu cực khóa này do quá trình cài đặt phức tạp của nó. Nhiều người dùng đã phàn nàn rằng khóa là rất mong manh và nên được xử lý rất tinh vi trong quá trình cài đặt. Khác với điều đó, Ezon vẫn là một khóa thông minh rất ấn tượng.

 

 

Khóa cửa màn cảm ứng Yale YRD220-ZW0BP

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa thông minh mạnh mẽ để bảo vệ nhà riêng hoặc văn phòng của bạn khỏi bọn cướp hoặc kẻ trộm, khóa cửa màn hình cảm ứng Deadbolt từ Yale này có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Thiết kế chuyển tiếp của khóa này cung cấp tăng cường bảo mật để đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn vẫn an toàn, và cửa trông hấp dẫn. Tuy nhiên, giống như Schalge Connect, bạn cần kết nối khóa này với hệ thống tự động hóa gia đình Z-Wave để trải nghiệm tất cả các lợi ích của nó.

khóa vân tay samsung

khóa vân tay samsung

 

Nó có bảng điều khiển cảm ứng dễ sử dụng mà bạn cần sử dụng để mở khóa cửa. Nó cũng có tính năng Auto Re-lock hoạt động cùng với hệ thống SmartKey của nó. Bạn có thể sử dụng tối đa 25 mã khác nhau mà bạn có thể dễ dàng thay đổi và thậm chí lưu các cài đặt thông qua điện thoại thông minh. Nó cũng có một hệ thống Giám Sát Ban Đêm để phát hiện bất kỳ chuyển động bất thường vào ban đêm.

Ngoài ra còn có một chế độ Bảo mật với sự giúp đỡ của bạn có thể xóa tất cả các mã số lưu trữ từ khóa. Khi các mã bị xóa, cách duy nhất để sử dụng lại khóa là thông qua nhận dạng giọng nói. Khóa giao tiếp với bạn bằng bốn ngôn ngữ khác nhau-tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Anh và tiếng Trung. Bạn cũng có thể mở khóa / khóa cửa từ bất kỳ đâu trên thế giới thông qua điện thoại thông minh của bạn khi bạn kết nối nó với hệ thống tự động hóa gia đình Z-Wave. Bạn có thể cho phép truy cập tạm thời cho bạn bè và người thân trong gia đình và cũng có thể nhận thông báo qua email và văn bản khi có người mở khóa cửa. Khi bạn kết nối khóa này với hệ thống tự động hóa của nhà, ngay khi có ai đó mở cửa, hệ thống có thể bật đèn , Điều hòa nhiệt độ, sưởi ấm, camera an ninh và nhiều hơn nữa. Trong khi thiết bị này thiếu nhiều tính năng khi bạn so sánh không gian chìa khóa với khóa thông minh Kwikset của August đặc biệt là một đơn vị độc lập, nó vẫn là một khóa khá ấn tượng. Tuy nhiên, đối với một khóa thông minh có thực sự làm việc đòi hỏi một hệ thống tự động Z-Wave, khóa sẽ là quá đắt.

No comments yet.

Leave a Comment