RSS Reset

Khi nào cần đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Thành Hưng luôn sẵn sàng giúp đỡ khi mà khách hàng cần và giải quyết những khó khăn, khúc mắc của khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi. Bạn chỉ cần để lại số điện thoại, Thành Hưng sẽ gọi điện lại và giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Thành Hưng cam kết luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp nhất.

Chuyen nha tron goi Hồng Phúc có một quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.

Trong quá trình vận chuyển, nếu chẳng may có gặp phải bất cứ hư hại nào về vật chất thì khách hàng hoàn toàn có quyền khiếu nại về công ty. Thành Hưng bảo đảm sẽ đền bù khách hàng 100% giá trị sản phẩm đó.

Chuyển nhà trọn gói Hồng Phúc http://www.chuyennhatrongoihn.com/ cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng đã và đang tin tưởng tiếp tục sử dụng những dịch vụ của Thành Hưng, đến cả những khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi vì nhờ có họ mà Thành Hưng mới ngày càng lớn mạnh, phát triển và có được vị trí như ngày hôm nay!

 

Nắm bắt được xu hướng, chúng tôi biết rằng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang cần những địa chỉ uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng cao mà thị trường đang thiếu chính bởi lẽ đó năm 2012 hãng taxi tải Hà Thành đã ra đời nhằm cung cấp, đưa ra giải pháp cho dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao tới tất cả dân cư tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Mang lại một cái nhìn mới, cách thức mới về chuyển nhà.

Tuy rằng ra đời sau nhiều hãng vận tải khác nhưng bù lại chúng tôi đã thừa hưởng những kinh nghiệm của các bậc đàn anh đi trước kết hợp với máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên trẻ đã giúp chúng tôi rất nhiều trong việc chiếm lĩnh thị trường giành được nhiều sự ủng hộ, tin yêu của hàng ngàn khách hàng ở khắp mọi nơi. Sự ra đời của taxi tải Hà Thành góp phần thúc đẩy dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói càng thêm đa dạng và phát triển.

Quy trình làm việc:

1 Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có yêu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng gọi điện đến Công ty TNHH Kiến vàng việt nam theo các số điện thoại quen thuộc: 0975 499 286. Nhân viên Công ty chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin của khách hàng: số điện thoại, địa chỉ, và hẹn thời gian để gặp khách hàng khảo sát thực tế.

2Khảo sát & ký hợp đồng

Nhân viên chúng tôi đến gặp quý khách theo đã hẹn, tiến hàng khảo sát đồ đạc, máy móc, trang thiết bị,…. Vận chuyển. Đưa ra phương án vận chuyển tối ưu cho khách hàng.

Khi khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển.

3Triển khai hợp đồng

Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, sử dụng nhiều loại vật liệu chuẩn phục vụ cho việc đóng gói bao gồm: giấy mềm, chăn, màng co, thùng carton 5 lớp, mút xốp,…. Và các trang thiết bị cần thiết khác để bảo vệ hàng hóa. Thu dọn các vật liệu thừa (nếu có).

4 Nghiệm thu & thanh lý

Công việc thực hiện xong, qúy khách hàng cùng nhân viên Công ty TNHH Kiến Vàng Việt Nam nghiệm thu công việc. Nếu không có gì vướng mắc, khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho nhân viên Công ty.

No comments yet.

Leave a Comment