RSS Reset

Hướng dẫn cách chơi Ashe trong game Liên Minh Huyền Thoại

Như chúng ta biết bản cập nhật  Liên Minh Huyền Thoại vừa rồi đã  và đang làm thay đổi rất nhiều trong lối chơi của các xạ thủ ở mùa 7 này. Không thể không nhắc đến Ashe nếu như các bạn đã từng chơi Liên Minh Huyền Thoại. Một số tướng thay đổi cả về các kỹ năng, một số còn lại thì chỉ thay đổi ít nhiều về kỹ năng còn lại Riot tập trung vào trang bị chỉnh sửa, thêm bớt một số trang bị làm thay đổi cách lên đồ tạo lên nét riêng cho các xạ thủ ở mùa này. Dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách chơi Ashe trong Game Liên Minh Huyền Thoại xạ thủ đường dưới mùa 7 này nhé.

Image result for Ashe

Cách chơi Ashe xạ thủ vị trí đường dưới giai đoạn đầu

▪    Khi đủ 5 điểm Q bạn có thể trao đổi chiêu thức với đối thủ sử dụng W để cấu rỉa máu của đối phương  và hãy tập trung vào việc fram lính rà chủ yếu vì khả năng chí mạng là tận 100% mới được tích hợp trong bản cập nhật này.

▪    Các bạn hãy chú ý sử dụng Ưng tiễn vào thời điểm hợp lý nhất để giúp mình và các đồng đội có tầm nhìn lợi thế nhất trong giai đoạn đầu trận này

Cách chơi Ashe xạ thủ vị trí đường giai đoạn giữa trận:

▪    Các bạn hãy cố gắng lên kiếm BFKhi cuồng cung được tích hợp thêm chí mạng thì đây sẽ là một trang bị cần thiết phải ưu tiên hàng đầu sau khi lên Kiếm BF. Nó sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho các bạn.

▪    Việc tiếp tục chăm chỉ với công việc farm là điều mà các bạn cần làm nhưng hãy nhớ rằng bạn giờ đã có Ultimate Đại Băng Tiễn. Tuy vậy tốt nhất là hãy giữ để chuẩn bị cho những pha giao tranh ở đường của bạn thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

▪    Để giữ vị trí tốt trước đối phương, vừa gây được sát thương được đối phương hãy chú ý kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc bắn thường đi kèm Chú Tâm Tiễn lẫn Tán Xạ Tiễn.

Cách chơi Ashe xạ thủ vị trí đường  giai đoạn cuối trận.

▪    Để có tầm nhìn và chọn được vị trí hợp lý trong giao tranh thì các bạn chú ý trước khi giao tranh hãy sử dụng Ưng Tiễn đầy đủ để hiệu quả nhé

▪    Các bạn hãy chú ý cố gắng tập luyện thành thục để có thể giữ vị trí tốt trong giao tranh. Cùng với sự kém cơ động của bản thân, bạn luôn là miếng mồi ngon trong mắt đối phương.

Trên đây chúng tôi giới thiệu với các bạn cách chơi Ashe trong game Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng sẽ giúp ích được các bạn nhiều. Chúc các bạn thành công và có một trận game đầy thú vị.
 

No comments yet.

Leave a Comment