RSS Reset

Hồi phục sau đột quỵ nhờ BoniOxy1, bạn tin được không ?

Tai biến mạch máu não hay còn được gọi là đột quỵ, đây là bệnh lý hiểm nguy và thường thấy nhất ngày nay, là hiện tượng máu lên não bị gián đoạn đột ngột với hai dạng chính là nhồi máu não (tắc mạch) và xuất huyết não (vỡ mạch). Người bị đột quỵ nếu thoát khỏi lưỡi hái tử thần thì cũng phải đối mặt có nhiều di chứng nặng nề như liệt người, bại não, méo miệng, đề cập ngọng…trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội.. các chuyên gia y tế cảnh báo, việc can thiệp lúc bệnh đã xảy ra bằng những thuốc trị đột quỵ hoặc các phương pháp phẫu thuật rất tốn kém và khó khăn, chưa nói bệnh nhân khó hồi phục hoàn toàn. vì thế, điều quan yếu là sở hữu hướng đề phòng sớm.

không những thế vẫn với các trường hợp bệnh nhân sau tai biến đã phục hồi và khiến việc trở lại. Để xác định chính xác thông tin và cũng như Nhận định thêm về cách phục hồi của những người này, chúng tôi đã đến tận nơi để phỏng vấn. Vì như Các bạn đã biết, thuốc chạy chữa và tiền phẫu thuật rất là đắt đỏ, thế mà các con người chúng tôi sắm được lại ở những vùng quê nghèo, vậy họ lấy đâu ra tiền để khám chữa. cùng chúng tôi sắm câu tư vấn nhé !

trước tiên, đến có Ứng Hòa, Hà Nội, tìm tới chú Lưu, 65 tuổi : " Tôi đã phục hồi di chứng sau ba lần tai biến " – Đây chính là lời tâm tư của chú Lưu khi nghe chúng tôi hỏi về vấn đề này.

Chú Lưu cũng san sớt : "Tôi bị tai biến lần đầu năm 1992, hôm chậm tiến độ trời nắng lắm, tôi khiến vườn đến giữa trưa cũng thấm mệt nhưng vẫn cố xới nốt khoảnh đất còn lại cho xong. Đang làm tự nhiên thấy choáng váng, hoa mắt, tôi lảo đảo ngã xuống đống rơm gần đó và không biết gì nữa. Sau mới biết mình bị cơn nâng cao huyết áp đột ngột dẫn đến tai biến mạch máu não, hồi đó tôi nằm liệt ở viện 103 mấy tuần trời. không chuyển di được cũng không đề cập được, Cả nhà con cháu cứ loàn cả lên, lo âu lắm.”

nhắc xong chú quay sang chúng tôi cười ha hả : "Thế mà giờ các anh xem, tôi đi lại khỏe khoắn thế này đây, còn trông cháu giúp chúng nó suốt."

lúc chúng tôi hỏi về quá trình chữa bệnh, chú trải lòng : "Sau lúc điều trị ở bệnh viện, tôi cũng có tương đối hơn một tẹo cơ mà vẫn yếu lắm, thủ công hay bị tê, co giạng, cử động khó khăn. Tôi nằm viện 103 rồi lại qua viện Đông Y Tuệ Tĩnh, Đông Y Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bệnh viện huyện, tỉnh… Nhưng tình hình vẫn ko khả quan hơn. Cứ mỗi lúc trái gió trở trời là tôi lại bị nặng, trong khoảng Đó cho đến nay tái phát ba lần rồi. Ngay tháng 6 vừa rồi , trời nắng hot nóng bức, tôi lại bị tái phát, thủ công tê, không nói được luôn.”

Chú Lưu vừa ủ ấp cô cháu gái vừa đi học về vừa nói : "Tìm phổ biến chỗ , tìm rộng rãi cách quá, phổ thông lúc buông xuôi, vì già rồi, chả còn luyến tiếc nuối gì nữa, nhưng 1 lần xem tivi, thấy quảng cáo Boni trên tivi, niềm tin lại lóe lên trong tôi, thôi thì dùng thử, đằng nào đông tây y cũng đã sử dụng hết rồi. Thế rồi cũng tìm rồi sử dụng. Tôi mới tiêu dùng BoniOxy1 trong khoảng hồi tháng 6, đến giờ là được 4 tháng rồi. 2 tháng đầu tiên tôi uống 4 viên 1 ngày, các tháng sau, mỗi ngày tôi tiêu dùng hai viên, cùng có chăm chỉ tập tành đi lại rồi ăn uống sinh hoạt điều độ nên cứ phục hồi dần dần được ấy. bây giờ tôi với thể chuyện trò có những anh như thế này, đi lại dễ dàng , thoả thích chơi có mấy đứa cháu.”

Qua Đánh giá, BoniOxy1 là 1 sản phẩm đến từ Canada, được chiết xuất từ hạt nho đỏ, rượu nho đỏ, giảm hình thành huyết khối, ngăn đề phòng xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não, giúp hồi phục trí nhớ và chuyển di sau tai biến huyết quản não, ngăn ngừa tái phát và còn phòng ung thư nữa.

  • Nhận định thêm về BoniSmok – sản phẩm giúp cai nghiện thuốc lá an toàn.

No comments yet.

Leave a Comment