RSS Reset

Hỏi cách sử dụng thực phẩm bổ sung Nitro Tech hiệu quả

Cách sử dụng thực phẩm bổ sung Nitro Tech quyết định lớn đến hiệu quả tin dùng sản phẩm. Vì vậy nó đòi hỏi bạn phải biết cách sử dụng đúng đắn. Song song đó là ghi nhớ những lưu ý quan trọng khi dùng Nitro Tech để tăng cơ và tăng cường sức khỏe.

Lợi ích tuyệt vời từ thực phẩm bổ sung Nitro Tech

Nitro Tech là sản phẩm kết hợp giữa Whey Protein Isolate và Whey Protein Petides. Nó được xem là dòng thực phẩm chức năng có thành phần tinh khiết. Sản phẩm không hề chứa các tạp chất và hoạt chất Lactose bị loại bỏ hoàn toàn.

Nhờ vậy mà Nitro Tech đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng. Chúng bao gồm:

 • Cung cấp một hàm lượng protein dồi dào. Chỉ số này lên đến 30 gram trong một liều dùng. Nó sẽ cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể và góp phần phát triển cơ bắp.

 • Hỗ trợ cơ thể hấp thu dưỡng chất nhanh chóng thông qua hàm lượng Amino axit có trong sản phẩm. Các amino axit tiêu biểu có thể kể đến là: BCAAs, Glutamine, Alanine, Taurine,…

 • Giúp gia tăng sức mạnh cơ bắp lên 143%. Đây là điều đã được các nghiên cứu khoa học chứng minh. Vì vậy nó thường được các Gymer và nhiều vận động viên lựa chọn sử dụng.

 • Hỗ trợ hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng một cách nhanh chóng và an toàn cho người dùng.

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn loại Whey Protein phù hợp 1

Cách sử dụng thực phẩm bổ sung Nitro Tech hiệu quả

Để phát huy tối đa hiệu quả sử dụng Nitro Tech, bạn cần tin dùng sản phẩm theo đúng hướng dẫn.

Cụ thể cách sử dụng Nitro Tech khoa học thường được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Lấy một muỗng bột Nitro Tech pha cùng với một cốc nước có dung tích từ 120ml – 180ml. Đối với những người có cường độ tập luyện cao thì nên dùng 2 muỗng bột với 240ml – 360ml nước lạnh. Bạn có thể thay thế nước lạnh bằng sữa hoặc nước hoa quả tùy thích.

 • Bước 2: Dùng máy lắc hoặc máy xay sinh tố hòa trộn hỗn hợp. Sau đó sử dụng giữa các bữa ăn chính và ngay sau khi tập luyện thể dục thể thao.

 • Bước 3: Uống từ 8 đến 10 ly nước mỗi ngày. Bởi vì việc sử dụng thực phẩm bổ sung Nitro Tech sẽ khiến cho nhu cầu nước của cơ thể tăng cao.

Hỏi cách sử dụng thực phẩm bổ sung Nitro Tech hiệu quả 2

Thời gian sử dụng sản phẩm để Nitro Tech cho hiệu quả cao nhất là khoảng 6 tuần. Hàm lượng sử dụng tốt nhất là 4 muỗng Nitro Tech mỗi ngày. Tuyệt đối không lạm dụng sản phẩm để tránh các tác dụng phụ không mong muốn.

Lưu ý quan trọng khi sử dụng thực phẩm bổ sung Nitro Tech

Thực phẩm chức năng Nitro Tech là dòng sản phẩm an toàn dành cho người dùng. Tuy nhiên, đối với một số trường hợp ngoại lệ, việc sử dụng sản phẩm cần có sự tham khảo của bác sĩ.

>> Tham khảo: Cửa hàng nào chuyên balo du lịch chống thấm nước ở TPHCM

Bên cạnh đó, những lưu ý dưới đây cũng là điều quan trọng bạn cần biết:

 • Không sử dụng Nitro Tech cho phụ nữ mang thai và đang trong quá trình cho con bú. Đây là những đối tượng cần tham khảo ý kiến bác sĩ khi áp dụng các chương trình ăn kiêng hoặc tập luyện.

 • Ngừng sử dụng Nitro Tech và đến gặp các bác sĩ nếu cơ thể có những biểu hiện bất thường.

 • Tuyệt đối không chọn mua và sử dụng những sản phẩm có vỏ hộp rách mát và không còn tem nguyên vẹn.

 • Bảo quản Nitro Tech ở nơi thoáng mát và khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Hỏi cách sử dụng thực phẩm bổ sung Nitro Tech hiệu quả 3

 • Sản phẩm này chỉ là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, nên nó sẽ không mang đến tác dụng phòng ngừa hoặc chữa trị bệnh tật.

Tham khảo thêm các bài viết hay từ Giải Trí Trẻ Thơ

Bằng việc sử dụng Nitro Tech đúng cách và ghi nhớ các lưu ý kể trên, sản phẩm sẽ mang đến hiệu quả cao nhất cho người dùng. Điều quan trọng nhất vẫn là chỉ chọn dùng dòng sản phẩm chính hãng, đúng liều và đủ lượng.

No comments yet.

Leave a Comment