RSS Reset

Hệ thống trường CĐ y tế Thái Nguyên

Ngoài truyền thống cách mạng đã được vun đúc qua nhiều năm lịch sử, người ta còn nhắc đến Thái Nguyên với vai trò là trung tâm giáo dục lớn thứ 3 của cả nước. Trong nhiều năm qua đóng góp vào việc duy trì và khẳng định vị trí đó có một phần công sức của các thế hệ cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên của trường y tế Thái Nguyên với hơn 50 năm tồn tại và không ngừng phát triển, cùng các thế hệ HSSV ra trường và trưởng thành. Không một minh chứng nào có thể rõ nét hơn minh chứ khẳng định những bước đi đúng đắn của nhà trường trong tiến trình phát triển của mình. 

Nhà trượng tọa lạc trên một khuôn viên rộng hơn 9hecta. So với nhiều trường cao đẳng, đại học khác, trường Cao Đẳng Y Tế Thái Nguyên có một không gian mở để học tập, môi trường sư phạm khá lý tưởng cho các cán bộ y tế tương lai. Tiền thân của nhà trường là trường cán bộ y tế Bắc Thái. Đến 6-11-2006 Bộ Giáo Dục Đào Tạo ra quyết định nâng cấp thành trường cao đẳng y tế TN. Khi mới thành lập cũng như trong suốt quá trình phát triển nhà trường luôn xác định và hoạch định đường hướng phát triển của mình theo đúng sứ mệnh của Đảng nhà nước xác định và nhân dân giao phó. Đó là đào tạo nguồn cán bộ y dược trình độ cao đẳng và trung cấp với chất lượng cao. Thực hiện nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, các dân tộc trên địa bàn tỉnh thái nguyên và trong vùng đông bắc. Trường cao đẳng y dược Hà Nội 290 Tây Sơn Đống Đa Hà Nội là một đơn vị đào tạo y tín về lĩnh vực ngành y tế.

Truyền thống cách mạng cd y tế Thái Nguyên

Tất cả đã có gần 20,000 học sinh sinh viên, gần 10,000 cán bộ y tế từ tỉnh huyện xã thôn bản đã được đào tạo tại đây và ra đời. Trưởng thành ở nhiều vị trí nhiều địa phương, nhiều đơn vị công tác khác nhau nhưng tất cả họ có một điểm chung, đó là đã đem tri thức được trang bị, y đức được rèn luyện trong nhà trường để cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người dân. Trải qua hơn 50 năm xây dựng phát triển và trưởng thành những thay đổi tích cực có thể nói trải đều ở tất cả các mặt, các lĩnh vực công tác. Về đội ngũ có 142 giảng viên, trong đó trình độ trên đại học là 40%. Bên cạnh đó để phục vụ cho công tác học tập của sinh viên nhà trường đã không ngừng củng cố, xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy học hiện đại, đáp ứng được nhu cầu trong thời kỳ hiện nay.

Sinh viên cdyt Thái Nguyên thực hành tại bệnh viện

Thư viện có đầy đủ các đầu sách phục vụ cho học tập nghiên cứu và tra cứu thông tin. Hệ thống bệnh viện thực hành và cơ sở thực địa đa dạng phong phú. Đây chính là cơ sở để mục tiêu không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo học tập ngày càng được thực hiện hiệu quả. Bên cạnh đó nhà trường cũng luôn coi trọng tiêu chí lấy người học làm trung tâm và phải thỏa mãn được 2 yêu cầu cơ bản. 1 là sản phẩm đào tạo của nhà trường phải phù hợp và đáp ứng được yêu cầu của xã hội. 2 là nhà trường phải quan tâm chú ý đầy đủ đến lợi ích của người học. Tạo điều kiện thuận lợi nhất thâm chí mang lại cho học sinh sinh viên niềm vui trong học tập. Quan tâm hỗ trợ giúp đỡ mobomarket app store HSSV về phương pháp học tập và tự học tự nghiên cứu, đổi mới việc biên soạn tài liệu, liên tục cập nhật những kỹ thuật tiên tiến hiện đại để học sinh sinh viên có thể tiếp cận cách thức đào tạo mới trong xu thế hội nhập mở cửa. Sự đổi mới trong dạy và học thành quả của điều này chính là lớp lớp các thế hệ học sinh, sinh viên đã ra trường và được đánh giá cao ở mọi vị trí công tác.

Trường được đánh giá là có bề dày trong công tác đào tạo, đặc biệt là trong những năm gần đây có sự đổi mới về trang thiết bị, lực lượng giáo viên được nâng cấp để tiệm cận với kiến thức mới, đào tạo cho sinh viên đáp ứng được yêu cầu công tác trong giai đoạn hiện nay. Hàng này có từ 500-700, có khi lên tới hàng nghìn học viên thực tập trực tiếp thực hành tại bệnh viên A Thái Nguyên.

No comments yet.

Leave a Comment