RSS Reset

Giới thiệu chung

babiesbooksandsigns là website chuyên đưa tin tức về lĩnh lực công nghệ thông tin, giải trí, game, trò chơi, ứng dụng, phần mềm, thủ thuật, hướng dẫn sử dụng … trên nền tảng Android và iOS cho điện thoại di động cũng như nền tảng windows với phiên bản desktop.

Đa số các game, ứng dụng trên website của chúng tôi hướng tới đối tượng người dùng chủ yếu là trẻ em, độ tuổi <18 và các bậc cha mẹ, phụ huynh của các em. Vì vậy nội dung, ngôn từ, cách trình bày, hình ảnh, video trên website tuyệt đối lành mạnh, không kích động bạo lực, không khuyến khích những hành vi, sử dụng ngôn ngữ không đúng với thuần phong mỹ tục, không đi ngược với đạo đức cũng như văn hóa pháp luật Việt Nam. Tuyệt đối không chứa những nội dung, phim ảnh đồi trụy.

Mục tiêu của chúng tôi là đem đến những phút giây giải trí, thư giãn vui vẻ lành mạnh sau những giờ học tập căng thẳng, giúp bố mẹ và con cái gắn kết với nhau, hiểu nhau hơn. Rèn luyện trí thông minh, óc sáng tạo của trẻ qua những trò chơi trí tuệ, câu đố, giải đố, tìm điểm khác biệt … Hay khả năng phản ứng nhanh, xử lý tình huống kịp thời ở các tựa game thể thao.

Những ứng dụng, phần mềm của chúng tôi góp phần giúp các bé luyện từ vựng ngoại ngữ, rèn kỹ năng đọc, nghe tiếng Anh, tính toán số học cơ bản, giải toán, tra cứu từ điển, luyện cú pháp …

Xin lưu ý: tất cả sản phẩm game và application của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí.