RSS Reset

Giá Rio Vista Quận 9 bao nhiêu?

Là một trong những dự án bất động sản nổi bật nhất tại khu Đông Sài Gòn trong năm 2017, dự án biệt thự, nhà phố Rio Vista quận 9 do MIK Groups làm chủ đầu tư đang nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng. Không chỉ vị trí, tiện ích mà chi tiết về giá Rio Vista Quận 9 cũng nhận được sự quan tâm hơn bao giờ hết.

Để có thể hiểu thêm về dự án này, hãy cùng chúng tôi điểm lại phân khúc giá mà Rio Vista quận 9 công bố nhé.

Các yếu tố làm nên giá của dự án Rio Vista Phước Long B

Để hình thành nên mức khung giá cho một dự án bất động sản, có rất nhiều các yếu tố tác động bao gồm cả khách quan và chủ quan. Ngược lại đối với các nhà đầu tư đây chính là phương diện để họ có thể đánh giá, nhận xét về giá trị của dự án. Và dự án Rio Vista Phước Long B là một ví dụ cụ thể.

view-rio-vista-song

Có rất nhiều yếu tố tác động đến giá Rio Vista Quận 9 mà bạn cần tham khảo để có thể đưa ra quyết định cho sự đầu tư của mình. Các yếu tố này bao gồm:

Vị trí dựa án

Tọa lạc ngay trên mặt đường Dương Đình Hội, Rio Vista quận 9 mang sẵn trong mình một vị thế vô cùng tuyệt vời chính là tiềm năng về giá trị nhà đất. Nhất là với việc nằm giữa trung tâm quận 9, ngay tại khu Đông Sài Gòn giàu tiềm năng và ngày càng lớn mạnh, dự án Rio Vista Phước Long B chắc chắn sẽ có những tăng trưởng về giá một cách ngoạn mục chỉ sau ngay khi hoàn thành.

Yếu tố thuận lợi từ giao thông

Thừa hưởng vị trí đặc địa chính là hạ tầng giao thông vô cùng thuận lợi và dễ dàng di chuyển. Bằng việc lựa chọn sinh sống tại đây, cư dân sẽ không còn phải sống trong tình trạng ách tắc hay ùn ứ. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên thư thái và đơn giản hơn bao giờ hết.

Hệ thống các tiện ích phong phú

Yếu tố định giá nha pho Rio Vista Quận 9 không thể kể đến chính là các tiện ích. Với hệ thống tiện ích nội ngoại khu đồng bộ và đẳng cấp, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống văn minh, hiện đại hơn bao giờ hết. Hệ thống các phòng tập thể thao, spa, gym, nhà hàng, café, trung tâm mua sắm, siêu thị,,…Tất cả những yếu tố này làm nên một Rio Vista Phước Long B đáng sống nhất hiện nay.

rio-vista-view

Đặc biệt, chỉ trong diện tích dự án vỏn vẹn 4,8 ha nhưng bạn sẽ được cung cấp đầy đủ nhất các địa điểm phục vụ nhu cầu của cuộc sống: bệnh viện quốc tế, trường học đạt chuẩn, hệ thống an ninh 24/7,….

Bảng giá Rio Vista Quận 9 cho bạn tham khảo

Với tất cả nhưng ưu điểm tuyệt vời trên, rất nhiều người sẽ cho rằng giá Rio Vista Quận 9 sẽ có mức giá vô cùng đắt. Tuy nhiên nếu tham khảo bảng giá ngay sau đây, bạn chắc chắn sẽ phải ồ lên vì kinh ngạc đó.

Theo những thông tin chính thức giá bán dự kiến của nhà phố Rio Vista quận 9 sẽ bao gồm các phân khúc giá cho từng dòng sản phẩm :

  •  Nhà phố diện tích 5×15m2 sẽ có giá 3,1 – 3,3 tỷ/căn. Mức giá này đã bao gồm VAT
  • Biệt thự góc Rio Vista từ  5 đến 7 tỷ/căn bao gồm VAT.
  •  Shophouse Rio Vista có diện tích từ 5×20m2 có giá 4,5 – 5 tỷ/căn đã VAT.

Như vậy mức giá trên khi đem so sánh với các điểm mạnh mà nó sở hữu quả thực rất đáng để đầu tư. Thậm chí rất nhiều chuyên gia đã khẳng định rằng tại Rio Vista quận 9 mức giá dường như chỉ 2* nhưng chất lượng đã đạt đến 5*.

Vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay tìm kiếm ngay cho mình một cơ hội để sở hữu ngay khối bất động sản này.

No comments yet.

Leave a Comment