RSS Reset

Down game Five nights at Freddy trên Mobo Market Store

Khác biệt nằm ở Five nights at Freddy's 4

Giữa thời kỳ phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp game như hiện tại. Cộng đồng game thủ chắc hẳn sẽ hướng tới những tựa game có nền đồ họa đẹp cùng cốt truyện có chiều sâu. Thể loại game kinh dị cũng không phải ngoại lệ. Nhưng có một chút khác biệt không nằm trong quy luật này. Đặc biệt trong đó có 1 seri game đã khiến cho người chơi (thậm chí là những game thủ kỳ cựu có tinh thần thép cũng thế). Đó chính là Five nights at Freddy's 4. Hãy tải Mobo Market về máy để trải nghiệm ngay và luôn tựa game hấp dẫn này.

Tải game five nights at freddy 4

Gần đây nhất chính là phiên bản thứ 4 của dòng game trên MoboMarket này. Với các bản trước thì người chơi có thể sử dụng công nghệ. Cụ thể là thông qua bảng điều khiển ở một màn hình nhỏ. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên bởi cách chơi ở phần này. Sẽ còn chỉ ngồi một chỗ điều khiển mọi thứ. Sẽ không còn những thiết bị hiện đại. Giờ đây người chơi chỉ còn lại chính mình và phụ thuộc vào chiếc đèn pin trong tay mình thôi. Sự khủng bố tinh thần sẽ theo bạn về tận căn nhà mình đang ở trong vai 1 đứa trẻ để chống lại nhiều mối nguy hiểm. Rất nhiều thứ kinh khủng đang chờ đợi người chơi ở đằng sau màn đêm đen tối.

Cách chơi game Five nights at Freddy trên Mobo Market Store

Luật chơi của game giờ đây đã được tối giản đi nhiều hơn hẳn nhưng nó cũng không hề dễ dàng để cho bạn có thể vượt qua 1 màn chơi. Trò chơi sẽ tồn tại 4 điểm trong căn phòng ngủ mà bạn buộc phải kiểm tra liên tục nếu không muốn thua cuộc. Đó là tủ quần áo, giường ngủ và 2 hành lang. Việc bạn chống lại những mối nguy hiểm được dựa trên 2 yếu tố đó là ánh sáng và âm thanh. Nói một cách cụ thể người chơi dựa vào âm thanh để phán đoán những gì mình đang diễn ra trong bóng tối nhằm đưa ra phương án hợp lý như đóng sập cánh cửa hoặc bật chiếc đèn pin trong tay. Có một lưu ý khá quan trọng đó là tuyệt đối đừng dùng đèn pin khi đang nghe thấy một cái gì đó đã len lỏi đến quá gần.

Cách chơi game Five Nights trên Mobomarket

Mỗi mối đe dọa trong game đều có 1 ngoại hình và ứng dụng khác nhau buộc người chơi phải tìm ra để sống sót. Tuy nhiên độ khó giờ đây được tăng cao hơn khi mà game thủ giờ đây đã không còn có thể kiểm soat 1 phạm vi quá rộng như trước nữa. Nhưng cũng chính vì vậy sản phẩm này đã vô tình đánh mất đi giá trị truyền thống của mình. Bên cạnh đó việc chỉ lanh quanh trong 1 căn phòng duy nhất khiến cho game thủ trở nên buồn chán. Với một trò chơi dung lượng chỉ vỏn vẹn 500MB tại Mobo Market chúng ta khó có thể yêu cầu một nền đồ họa bóng bẩy và đẹp mắt. Nhưng chỉ bằng những thứ đơn giản Five nights at Freddy's 4 vẫn có thể làm game thủ giật nảy mình. Bên cạnh đó, do đã được tối giản hóa gameplay nên màn âm thanh trở nên kém đa dạng hơn. Mặc dù đây là khía cạnh bạn sẽ phải tập trung tận dụng để có thể chiến thắng game.

Đánh giá game Freddy trên mobo market

Đánh giá tựa game hấp dẫn Five nights at Freddy trên Mobomarket

Nhìn chung đến thời điểm hiện tại trò chơi đã bắt đầu có thấy sự suy giảm về mặt ý tưởng. Nếu đây thực sự là phiên bản cuối cùng của seri này thì quả thực cái kết chưa thực sụ hoàn hảo. Tuy nhiên đây vẫn là tựa game đáng chơi nếu bạn chỉ muốn có những phút giây giải trí thay đổi nhẹ nhàng. Đã quá nhàm chán với những tựa game như bắn súng, phưu lưu hành động hay nhập vai, một chút sắc màu đen tối, kinh dị đem lại cảm giác hãi hùng sợ hãi cũng vô cùng đáng giá để ta thử một lần đúng không nào. Đừng quên thường xuyên truy cập website babiesbooksandsigns.com để cập nhật những thông tin mới nhất nhé. 

No comments yet.

Leave a Comment