RSS Reset

Download game Sonic Dash phiêu lưu khám phá

Cùng đồng hành chơi Sonic trong game Sonic Dash, nhiệm vụ của bạn là trợ giúp Sonic vượt qua quãng đường càng xa càng tốt để ghi cho mình số điểm cao nhất sau mỗi phần chơi. Cùng với đó ban sẽ điều khiển nhân vật Sonic vượt qua những chướng ngại vật xuất hiện trên đường đi để tiếp tục phần chơi chơi của mình cùng với số điểm mà mình nhận được sau mỗi phần chơi mà mình tham gia và khám phá thêm tại babiesbooksandsigns.com. Đồ hoạ game vô cùng sống động với đồ họa 3D phủ bóng tuyệt đẹp, được tối ưu cho cả điện thoại và máy tính bảng. Bạn cũng sẽ liên tục được thay đổi môi trường chạy để không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi, tới với những hành trình mới cố gắng vượt qua những thử thách cũng như những vật cản trên đường đi cùng với việc thu thập những đồng vàng trên đường đi để gia tăng điểm số sau mỗi phần chơi. 

Down Sonic Dash hành trình trải nghiệm

Nhiệm vụ của người chơi vô cùng đơn giản nhưng để thế nào có được điểm số cao hơn bạn phải cố gắng rất nhiều, do tốc độ của bạn càng lúc càng gia tăng khiến phần chơi của bạn trở nên khó khăn hơn. Do tốc độ gia tăng cùng với những chướng ngại vật xuất hiện trên đường đi người chơi sẽ phải tập trung để có thể tránh được những vật cả tiếp tục phần chơi của mình. Cùng với đó trên đường đi còn có những đồng vàng xuất hiện, thu thập chúng người chơi không chỉ gia tăng được số điểm mà mình ghi được sau mỗi phần chơi mà còn sử dụng chúng để mang về cho mình những vật dụng hỗ trợ cùng với những trang phục mới để cuộc chơi của mình hấp dẫn hơn. Với số lượng vật dụng đa dạng người chơi có rất nhiều lựa chọn, tùy vào số tiền của mình có để lựa chọn những vật phẩm phù hợp để giúp phần chơi của mình ghi cho mình những điểm số cao hơn trong những phần chơi tiếp theo.

Down Sonic Dash di chuyển ghi điểm

Ngoài ra Sonic Dash còn tạo ra bảng xếp hạng với số điểm mà bạn ghi được trong những phần chơi của mình, với 10 vị trí cố gắng di chuyển cùng việc thu thập những đồng vàng để gia tăng điểm số của mình để có thể vượt qua được những số điểm mà mình đã ghi được từ trước. Cùng với đó mỗi ngày người chơi còn có cơ hội nhận những nhiệm vụ mới, bắt đầu phần chơi cùng với việc hoàn thành những nhiệm vụ để nhận được những vật phậm thú vị để tăng phần cuốn hút cho phần chơi của mình và tải game về. Cùng với đó trong phần chơi của bạn còn có những vật phẩm hỗ trợ được xuất hiện ngẫy nhiêm trong phần chơi, thu thập chúng tận dung những điều khác biệt mà chúng mang lại như di chuyển nhanh hơn, nhận được những cục nam châm để hút những đồng vàng… Những vật phẩn vừa giúp bạn ghi được nhiều điểm cao hơn cũng như tới với thử thách khác.

Với lỗi chơi đơn giản nhưng ẩn chưa riết nhiều những điều thú vị mà Sonic Dash mang đến cho người chơi những phần chơi vô cùng hấp dẫn, chinh phục những thử thách để có được một phần chơi tuyệt vời nhất do chính mình tạo ra. Cùng với đó khi thu lượm được một đồng vàng trên đường đi người chơi sẽ đều góp vào trong quỹ điểm thưởng của mình một số điểm nhất định, tùy thuộc vào quãng đường cũng như số lượng tiền vàng thu được trong phần chơi của mình những số điểm tương ứng. Người chơi chỉ có duy một cơ hội để chinh phục những thử thách trong hành trình của mình, trên đường đi bạn cũng sẽ nhận được những sự trợ giáp hay những cơ hội mà bạn kiếm được để tiếp tục phần chơi của mình. Cố gắng vượt qua được chặng đường dài nhất có thể, ghi cho mình số điểm thật cao để có được những vị trí cao trên bảng điểm tổng.

Down Sonic Dash con đường vô tận

No comments yet.

Leave a Comment