RSS Reset

Đánh giá ba loại khóa cửa vân tay

1. Đánh Giá Khóa Cửa Vân Tay Ardwolf

3

 

Hệ thống khóa cửa vân tay Ardwolf M400 là một hệ thống linh hoạt và tinh vi, phù hợp với cả người dùng gia đình và văn phòng. Hầu hết người sử dụng thích hệ thống M400 vì nó cung cấp nhiều cách để mở khóa và cũng có tính năng chế độ đi qua, cho phép mở cửa chỉ bằng cách nhấn vào tay nắm cửa, một tính năng tốt khi đón bạn bè hoặc khách đến chơi.

Mặt khác, một số người dùng nản lòng hơn bởi những hạn chế áp đặt bởi hệ thống về việc sử dụng passcodes để mở khóa. Nói chung, hệ thống khóa cửa an ninh M400 là một hệ thống tiên tiến và đáng tin cậy cho tất cả người dùng.

Nhiều người sử dụng Ardwolf M400 bình luận về độ tin cậy và độ chính xác của cảm biến làm giảm tỷ lệ nhận dạng giả khi sử dụng hệ thống mở khóa vân tay. Trên thực tế, một người dùng đã nhận xét rằng ngón tay của anh ta được nhận ra chín mươi chín lần trong một trăm.

Tuy nhiên, một số người dùng đã thất vọng vì hệ thống passcode không cho phép sử dụng mã số '9' hoặc '0' trong mật mã, vì đây là một sự rút gọn. Nói chung, hầu hết người dùng tin rằng hệ thống an ninh Ardwolf M400 là một sự bổ sung tuyệt vời cho nhà riêng hoặc doanh nghiệp của họ.

2. Đánh giá khóa vân tay Aegis

4

 

Hệ thống khóa vân tay này là một nâng cấp hệ thống vững chắc và đáng tin cậy cho những ai tìm kiếm an ninh bổ sung cho nhà riêng hoặc cơ sở kinh doanh của họ. Người sử dụng khoá cửa sinh trắc đánh giá cao việc xây dựng vững chắc của hệ thống do thân nhôm chống cháy của nó và bảng khóa hai lớp.

Mặt khác, một số người dùng đã thất vọng bởi thời gian để cài đặt hệ thống. Nói chung, hệ thống khóa vân tay này là một sự bổ sung tốt cho những người tìm kiếm nâng cấp bảo mật cho nhà riêng hoặc cơ sở kinh doanh của họ.

Hầu hết người sử dụng hệ thống khóa vân tay khen ngợi hệ thống về tính chính xác của nó khi sử dụng với dấu vân tay do cảm biến quang học 3D được sử dụng để nhận dạng vân tay.

Ngoài ra, người dùng cũng thích thực tế là loại khóa này sẽ bổ sung an ninh. Mặt khác, một số người dùng thấy việc lắp đặt các bộ phận khá nhanh, và lập trình hệ thống đã lâu hơn dự kiến đối với một số người. Trong tất cả, hệ thống khóa vân tay cung cấp giá trị tốt cho những người tìm kiếm bảo mật bổ sung cho nhà riêng hoặc cơ sở kinh doanh của họ.

3. Đánh giá khóa vân tay ITouchless

5

 

Khóa cửa vân tay iTouchless Bio-matic là một hệ thống tốt cho những người dùng tìm kiếm một cái gì đó dễ cài đặt và dễ vận hành. Người dùng khóa vân tay đã tìm ra công nghệ nhận dạng vân tay có tính năng cảm biến quang học mới nhất và đáng tin cậy.

Tuy nhiên, những người dùng khác thấy rằng hệ thống có thể không đáng tin cậy trong một số điều kiện thời tiết. Phần lớn, hệ thống khóa cửa vân tay iTouchless là một sản phẩm khá nhưng có thể có các tùy chọn khác phù hợp hơn cho hầu hết người dùng.

Những nhận xét tích cực về hệ thống khóa vân tay itoughless chỉ ra rằng khoá này rất dễ cài đặt và hệ thống vân tay nói chung là đáng tin cậy khi những người đang sử dụng hệ thống có thể giữ ngón tay của họ cố định trong suốt quá trình đọc. Người dùng cũng chỉ ra sự dễ dàng cài đặt và hướng dẫn đơn giản đi kèm với máy.

No comments yet.

Leave a Comment