RSS Reset

Đặc điểm căn hộ 4 phòng ngủ dự án Vinhomes Gallery

Bước sang năm 2017, thị trường bất động sản tại khu vực phía Tây Hà Nội vẫn được các chuyên gia Đánh giá sẽ là đầu tàu dẫn dắt toàn bộ thị phần bất động sản. chọn lựa căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ kiên cố sẽ làm cho bằng lòng Các bạn, kể cả các quý khách khắt khe nhất.

IMG_2983

thông tin căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Gallery

  • Diện tích căn hộ: trong khoảng 139 – 156m2
  • Thiết kế: 4 phòng ngủ to,1 phòng khách, một phòng bếp, 3 phòng thủ sinh
  • Nội thất bàn giao: theo tiêu chuẩn Vinhomes
  • Hình thức sở hữu: vĩnh viễn
  • Giá bán: đang cập nhật

Gallery Giảng Võ với thiết kế thông minh, linh hoạt

Căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Gallery là các căn hộ nằm ở vị trí góc của tòa nhà, sở hữu diện tích từ 139 – 156m2 phù hợp với gia đình phổ quát thành viên, tạo nên sự đầm ấm thân thiết giữa các thành viên. Căn hộ được kiểu dáng kết hợp, đẳng cấp tới từng chi tiết, tạo nên một tổng thể căn hộ phối hợp, đẳng cấp. Cả 4 phòng ngủ của căn hộ đều mang cửa sổ hướng ra ko gian ngoài trời thoáng mát. Phòng khách và bếp được đặt trong cộng 1 không gian nhưng sở hữu logia ban công riêng tạo sự riêng tây, logia phòng bếp để máy giặt phơi đồ, còn logia ban công phòng khách mang thể trồng cây xanh làm tiểu cảnh hay đặt một bộ bàn ghế nhỏ nhắm nháp café, thu giãn khí trời.

Tiện ích nổi trội chỉ có tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Là Công trình sang trọng bậc nhất Hà Nội, được đầu tư ông to bất động sản số một Việt Nam – tập đoàn Vingroup, cư dân tại Vinhomes Gallery sẽ được thừa hưởng toàn bộ những nhân tiện ích sở hữu thương hiệu Vinhomes như trung tâm thương nghiệp Vincom, siêu thị Vinmart, trường học liên cấp Vinschool, khu vui chơi con nít, bể bơi ngoài trời, phòng gym, spa…… các luôn tiện ích được tích giao kèo bộ, đạt tiêu chuẩn 5* đáp ứng phần nhiều các nhu cầu từ tậu tìm, giải trí, khiến cho đẹp, vui chơi, thể dục thể thao cho tới học tập hay trông nom sức khỏe của cư dân.

giá thành căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Gallery

Hiện tại, chi phí căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Gallery chưa được chủ đầu tư Vingroup công bố chính thức. Mọi thông báo chi tiết sẽ sớm được cập nhật trên website.

tien-ich-vinhomes-gallery

ví như quý quý khách quan tâm đến căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Gallery thì vui lòng đăng kí nhận thông báo hoặc địa chỉ sở hữu viên chức kinh doanh để cập nhật những thông báo nhanh và chuẩn xác nhất về Dự án.

-> Xem thêm: Giá Vinhomes Gallery

 

No comments yet.

Leave a Comment