RSS Reset

Cửa hàng nào chuyên balo du lịch chống thấm nước ở TPHCM

Bạn có nhu cầu lựa chọn balo du lịch chống thấm nước cho chuyến đi du lịch của mình nhưng chưa biết địa chỉ bán hàng chất lượng. Bạn muốn mua một chiếc balo nhưng chưa biết cách lựa chọn sản phẩm tốt. Hãy đón đọc ngay bài viết dưới đây để giải quyết nhanh chóng những vấn đề trên .

Cách lựa chọn những loại balo phượt chống thấm nước

Lựa chọn dung tích balo cho phù hợp

Dung tích balo khá đa dạng, thường được được tính theo lít. Tuỳ thuộc các nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn lựa chọn dung tích balo cho phù hợp. Nên tránh mua các sản phẩm có dung tích lớn gây lãng phí đồng thời tránh tiết kiệm mua balo nhỏ mà hạn chế đồ đạc mang theo.

Cửa hàng nào chuyên balo du lịch chống thấm nước ở TPHCM 1

Thông thường, các dung tích của balo thường là:

  • Balo chống thấm cho các chuyến đi trong ngày hoặc ngắn ngày từ 20-50 lít

  • Balo chống thấm cho những chuyến đi từ 3-4 đêm từ 50-60 lít

  • Balo chống thấm nước cho những chuyến đi từ 4-6 ngày từ 60-80 lít

  • Balo chống thấm nước ccho những chuyến lâu hơn 6 ngày thì trên 80 lít

Bạn nên lựa chọn các sản phẩm balo chống thấm nước sao cho phù hợp với cơ thể. Điều này giúp bạn mang vác được tốt nhất mà không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ. Balo phù hợp là balo có kích thước bằng với cỡ lưng được tính từ đốt sống cổ đến ngang hông.

Thiết kế của balo

Balo du lịch chống thấm nước được thiết kế với nhiều chức năng đặc biệt, chịu được độ nặng cao. Bên cạnh quai đeo thông thường, các sản phẩm này được tích hợp thêm đai trước ngực hoặc trước bụng giúp giảm nặng tác động lên vai. Đai trợ lực được thiết kế tiện dụng giúp người đeo giảm áp lực trên vai và tải đều sức nặng của balo.

Cửa hàng nào chuyên balo du lịch chống thấm nước ở TPHCM 2

Đệm lưng balo

Đây là phần không thể bỏ qua khi lựa chọn balo du lịch chống thấm nước. Đệm lưng có vai trò rất quan trọng cho các chuyến đi xa. Hãy lựa chọn các  sản phẩm có đệm lưng được thiết kế với đệm lót êm giúp lưng và khung xương được bảo vệ an toàn. Nên chọn các dòng balo có miếng đẹm lưng giúp lưng luôn thoải mái khi vác nặng trong suốt chuyến hành trình.

Các ngăn chứa đồ và cửa lấy đồ

Hãy quan tâm tới điều này khi lựa chọn balo lịch. Các sản phẩm dùng cho dân phượt nên được thiết kế với nhiều ngăn chứa đồ và có cửa lấy đồ dễ dàng, thuận tiện. Ngoài ra, balo nên có thêm các ngăn chứa đồ nhỏ và túi đựng nước mang đến tiện ích cần thiết cho người sử dụng.

Nên mua ba lô du lịch chống thấm nước ở đâu?

Hiện nay trên địa bàn tphcm có rất nhiều đơn vị bán balo du lịch chống thấm nước. Điều này khiến khách hàng khó khăn hơn trong việc lựa chọn một địa chỉ bán hàng uy tín, đáng tin cậy. Hãy tới với balocenter để có thêm nhiều lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của bản thân.

>> Thao khảo bài viết: Hỏi địa chỉ thu mua phế liệu số lượng lớn ở tphcm

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ lựa chọn dòng balo phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của bạn. Nếu quá bận rộn, bạn hoàn toàn có thể mua sản phẩm ngay tại nhà qua website trực tuyến của chúng tôi. Các sản phẩm balo của chúng tôi liên tục được cập nhật với mức giá chính xác để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Cửa hàng nào chuyên balo du lịch chống thấm nước ở TPHCM 3

Nếu bạn đã có kế hoạch cho chuyến đi du lịch dài ngày chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm balo du lịch chống nước hữu ích . Hãy đến ngay balocenter để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Nguồn: http://www.babiesbooksandsigns.com/

 

No comments yet.

Leave a Comment