RSS Reset

[Chia sẻ] Bí quyết trị cao huyết áp với BoniOxy

Cao huyết áp là một bệnh phổ biến trong đó lượng máu cao gây áp lực tới thành động mạch và cuối cùng gây ra các vấn đề sức khỏe. Cao huyết áp cũng có thể gây ra bệnh tim và thận, và có liên quan chặt chẽ tới chứng mất trí.

cao-huyet-ap-1

 

Để tìm hiểu rõ hơn về căn bệnh cao huyết áp, cũng như cách điều trị như thế nào cho hiệu quả cùng nghe tâm sự của chú Nguyễn Minh Hoàng, ở tổ 9, KP2, Đức Long, Phan Thiết, Bình Thuận, chia sẻ về căn bệnh cao huyết áp của mình:

Nhắc lại quãng thời gian bị bệnh hành hạ, ánh mắt chú Hoàng không tránh khỏi muộn phiền: “52 tuổi thì trẻ cũng chẳng phải nhưng già thì làm gì đã đến thế mà chú đã bị bệnh cao huyết áp tới 5 năm. Ban đầu chú chỉ thấy mình thường xuyên mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt thỉnh thoảng tim đập loạn xạ. Nhưng chú có thèm đi khám đâu, chỉ tình cờ biết mình bị cao huyết áp khi đo thử máy ở nhà ông bạn, lúc đó chú cũng giật mình vì huyết áp tận 170/100mmHg, nhưng rồi về nhà chú lại quên ngay vì không thấy ảnh hưởng gì cả.

Cho tới một hôm chứng kiến ông bạn gần nhà cao huyết áp cũng như chú 170/100, hôm trước còn ngồi chơi cờ với mình thế mà hôm sau đã bị tai biến xuất huyết não mà tử vong. Chú sốc nặng, chẳng hiểu sao tự nhiên tim đập thình thịch, đầu đau dữ dội, nửa người bên trái yếu hẳn đi, mồm méo xệch. Hóa ra chú cũng bị tai biến, HA 190/110mmHg nhưng còn nhẹ đấy, chỉ châm cứu một thời gian là bình thường. Bác sĩ cũng kê cho chú thuốc hạ huyết áp và bảo chú yên tâm dùng thuốc là ổn, tránh những cú sốc, lo lắng, stress như hôm vừa rồi. Nhưng dùng thuốc thì huyết áp chỉ dừng lại mức 160/95mmHg, thậm chí còn chẳng ổn định, cứ dao động lên xuống, mà chú còn bị tác dụng phụ nổi mề đay, ho khan và mất ngủ nên cũng nản lắm chẳng muốn dùng, vì thế lại đâm ra lo lắng, tính cách khó chịu, ai cũng kêu dạo này chú khó tính quá.

Tôi gật gù: “Nhưng chú suy nghĩ thế dễ bị tai biến lại đấy.”

Chú cười: “Chú cũng nghĩ vậy nhưng biết phải làm sao, có mấy tháng mà chú giảm mất 5 kí, mắt sâu hoẵm, da xạm đi, nhìn khiếp lắm. Bà nhà thấy chú thế mới tìm mọi cách giúp chú lấy lại tinh thần, một hôm bà ấy mang về thực phẩm chức năng BoniOxy của Canada giúp hỗ trợ cho bệnh nhân cao huyết áp có thành phần thảo dược như tỏi, táo gai, hạt cần tây, hương thảo, hạt nho, tinh dầu tần, và các nguyên tố vi lượng như canxi, kẽm, magiê và coenzyme Q10 giúp làm giãn mạch máu, tăng co bóp cơ tim, giúp hạ huyết áp an toàn, hỗ trợ giảm thiểu biến chứng tim mạch như suy tim hay đột quỵ, lại còn có công dụng hạ mỡ máu và giảm cholesterol máu.

Thôi thì chú cứ dùng cho bà ấy vui thôi, ấy thế mà hiệu quả lắm. Sau tháng đầu tiên dùng BoniOxy 4viên/ngày chú thấy mình ngủ ngon hơn, đỡ hẳn đau đầu chóng mặt, tinh thần sảng khoái, còn huyết áp thì cứ hạ dần đến hết tháng thứ 2 là 130/90mmHg, ổn định, không lên xuống thất thường, chẳng như dùng thuốc tây, đến là mệt. Giờ chú có thể đạp xe thể dục dọc bờ biển mấy kilomet mà vẫn bình thường, về nhà còn đi chợ nấu đồ ăn sáng cho cả nhà cơ đấy. Đúng là có sức khỏe thì có tất cả, phải không cháu.”

Xem thêm:

 

 

No comments yet.

Leave a Comment