RSS Reset

Chế tác lăng mộ theo yêu cầu

Lăng mộ là một trong những sản phẩm tâm linh cao cấp do những nghệ nhân tại làng nghề thực hiện và Thiện Phú là một trong những cơ sở thực hiện điều ấy. Với mỗi một mẫu thiết kế sẽ được đánh giá và thiết kế chi tiết sau đó nghệ nhân mới chế tác. Để đáp ứng toàn bộ nhu cầu từ khách hàng những nghệ nhân tại Thiện Phú đá quyết định xây dựng quy trình chế tác lăng mộ đá nguyên khối theo nhu cầu của khách hàng. Với mỗi một mẫu thiết kế sẽ do chính những ý tưởng từ khách hàng phát triển, những nghệ nhân chỉ là những người đóng vai trò mô phỏng chúng trên bản vẽ cũng như biến đổi từ bản vẽ thành sản phẩm hiện thực, hoàn thiện và lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng.

Mở rộng quy mô chế tác lăng mộ đá theo yêu cầu khách hàng

Với tiêu chí đáp ứng tất cả mọi mẫu sản phẩm do khách hàng cung cấp mộ đá Thiện Phú tiến hành mở rộng quy mô chế tác đồng thời đảm bảo chất lượng trên mỗi sản phẩm. Cơ sở Thiện Phú chúng tôi tiến hành tuyển chọn thêm những nghệ  nhân có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên.

Khi không còn đáp ứng được nhu cầu từ phái khách hàng chính vì thế Thiện Phú đã đưa ra một quyết định, mở rộng quy mô sản xuất, tập trung cao vào công việc chế tác sản phẩm từ phía khách hàng. Nhằm tạo thêm nhiều mẫu lăng mộ đá nguyên khối những người thờ chế tác đã tiến hành bắt đầu thực hiện ngay từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu tiếp theo sau đó là tiến hành công việc tạo hình khối. Công đoạn cuối cùng mà những nghệ nhân cần thực hiện đó chính là đưa những mẫu hoa văn, họa tiết lên trên từng hình khối họ đã tạo trước đó. Sau khi thực hiện tất cả những điều đó những nghệ nhân sẽ tiến hành lắp đặt và kiểm tra lại toàn bộ sản phẩm một lần nữa.

mo-da-ba-mai-bm02

Lý do mà Thiện Phú chúng tôi chọn lựa chọn mở rộng quy mô chính là vì chúng tôi luôn luôn mong muốn có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng cũng như xây dựng cho những nghệ nhân của chúng tôi một mỗi trường tốt nhất. Điều kiện làm việc tốt sẽ là tiền đề cho các nghệ nhân có vị trí để phát triển sản phẩm cũng như xây dựng nên những sản phẩm chất lượng nhất.

mo-da-ba-mai-bm03

Với mục tiêu xây dựng bộ sản phẩm tâm linh không chỉ đẹp mà còn chất lượng nhất trên thị trường hiện nay với những mẫu sản phẩm đẹp nhất cũng chất lượng. Hãy đến với cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiện Phú của chúng tôi để có được chế tạo nên  những mẫu lăng mộ theo yêu cầu của chính bạn.

 

No comments yet.

Leave a Comment