RSS Reset

Cập nhật CH Play phiên bản mới nhất 2017

Theo thông tin đáng tin cậy gần đây thì Google vừa cập nhật ch play mới nhất 2017 phiên bản update dành cho điện thoại android. Nếu thiết bị của bạn vẫn chưa nâng cấp thì hãy tải CH Play Store về máy theo hướng dẫn của taichplay.vn trong bài viết này.

Cập nhật ch play mới nhất

CH Play Store là ứng dụng có tầm quan trọng trên điện thoại, nên trước khi quyết định tiến hành cài đặt thủ công thì bạn nên tìm hiểu kỹ càng trước khi thực hiện, vì nếu không tìm thấy nó trên máy của mình thì mới download và cài đặt bởi rất có thể nó đã được cài sẵn trước đó các hãng phân phối khi bán điện thoại. Gần đây Google đã cho ra mắt rất nhiều game hay, ứng dụng hữu ích hỗ trợ hệ điều hành Android. Hãy cập nhật ch play mới nhất để không bỏ qua cơ hội là những người sử dụng sản phẩm mới đầu tiên.

Cập nhật CH Play mới nhất

Phiên bản mới nhất ngoài thay đổi khá lớn về mặt giao diện thì cách sắp xếp các icon trên màn hình chính cũng có nhiều sự thay đổi. Thí dụ, trong từng tên ứng dụng được hiển thị theo dạng tab nay đã có xuất hiện thêm dòng xếp hạng đánh giá. Nếu có thể tải về hoặc update thành công, người dùng có thể Remount thẻ SD trên thiết bị của mình bằng cách vào Settings => Storage => Mount SD card. Tiếp tục với GooglePlay tìm và chọn xóa Clear Cache và Clear Data. Đừng quên đảm bảo tình trạng mạng phải thông suốt và ổn định mới load được toàn vẹn dữ liệu CH Play nhé. Hoàn tất toàn bộ những bước trên, bạn đã hoàn thành việc Cập nhật CH Play phiên bản mới nhất cho máy. Trải nghiệm thử tiện ích này ngay trên trên máy và cùng cảm nhận. Hãy khởi động thiết bị ở chế độ phục hồi bằng cách chạm giữ nút giảm âm lượng. Chế độ này có một vài tùy chọn và lệnh bạn cần chọn để xóa bộ nhớ đệm. Đừng quên tải CH Play cho android miễn phí tại https://taichplay.vn/ nhé.

Cập nhật ứng dụng trên chplay

Các phần mềm trên điện thoại di động thông minh chạy Android hoặc máy tính bảng của bạn sẽ tạo ra hiệu quả cao trong việc giúp ích rất nhiều, nhưng vẫn tồn tại mặt hạn chế nên cần thiết phải cập nhật ứng dụng trên chplay thường xuyên. Những thông báo yêu cầu update này có thể khác nhau từ những người hữu ích, chẳng hạn như cập nhật tiện ích, chức năng mới, xóa bỏ quảng cáo làm phiên, sửa lỗi ở phiên bản trước. Tất cả những gì bạn phải làm trong tình huống này là kết nối wifi để tiến hành thủ công hoặc cài đặt tự động. Nhiệm vụ này có thể khiến dung lượng năng lượng bị giảm và máy chạy chậm trong khi đang thực hiện. Vì vậy, dưới đây là các bước người dùng nên thực hiện theo để giảm bớt một số phiền nhiễu không đáng có. Đầu tiên, chờ đợi và tiếp nhận thông báo từ phía nhà sản xuất, các hãng phát hành hoặc cài đặt tự động thực hiện tác vụ mà không cần quan tâm đến nữa. Trước sự ngạc nhiên của bạn, một hộp thoại mới sẽ hiện lên ở màn hình chính. Nhấp vào tùy chọn thông tin để xem chi tiết các thông số cần thiết, sau đó xác nhận một trong các mục mà bạn thấy trong danh sách tất cả các lựa chọn có sẵn được liệt kê. Sau đó xác nhận OK lần cuối cùng để kết thúc quá trình.

Cập nhật ứng dụng trên chplay

Tìm kiếm file APK Setup của ứng dụng mà bạn đang cố khôi phục nó bằng cách sử dụng công cụ Search của CH Play. Nhớ sao lưu dữ liệu trước khi thử nghiệm. Sẽ có một cửa sổ cảnh báo nhưng hãy bỏ qua nó. Kéo xuống và tìm kiếm trên Google Play hoặc nhập vào ô search box ở vị trí trên cùng với từ khóa là GooglePlay Store (tên chuẩn quốc tế của ChPLay Store). Ngay lập tức, những kết quả phù hợp sẽ được liệt kê tùy vào vị trí, quốc gia, khu vực của bạn để lựa chọn. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí để bạn cài đặt và sử dụng cho thiết bị của mình cũng như có những phiên bản trả phí chất lượng hơn. CHPlay được xem là ứng dụng đa tính năng nhất danh cho Android, đang dẫn đầu thế giới về số lượng người dùng bởi những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại cho thiết bị của bạn cũng như giúp ích cho công việc, cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Cách cập nhật ch play 2017

Phiên bản Android mới nhất thường sẽ mang lại cho người dùng những thay đổi đáng giá. Tìm hiểu cách cập nhật ch play 2017 để sở hữu những tinh hoa mới nhất trong năm nay. Cả về giao diện thiết kế lẫn khả năng sử dụng đều đạt được chuẩn và ổn định đối với các phần mềm trên kho tiện ích lớn nhất thế giới hiện nay này. Các phiên bản tiếp theo càng về sau càng hoàn thiện kể cả chỉ là những cải tiến nho nhỏ về hiệu suất cũng đem lại những trải nghiệm hết sức tuyệt vời. Các thiết bị của người dùng hiện vẫn hoạt động bình thường khá tốt nhưng nếu nâng cấp lên phiên bản mới hơn nó sẽ còn hấp dẫn hơn rất nhiều. Nếu đã có, hãy đi tới Data/Data, xác định tên của ứng dụng gây ra lỗi (bạn có thể tìm thấy bằng cách nhìn vào URL của ứng dụng trên trang web Play Store), xóa toàn bộ thư mục chứa nó và cài đặt lại. Hy vọng thủ thuật đơn giản này sẽ giúp bạn đọc không bị làm phiền bởi những thông báo cập nhật ứng dụng trên Android nữa. Nhận biết vấn đề của CHPlay APK: Có ít hai nhất hai ứng dụng tuyên bố quyền truy cập với cùng một tên gọi (duplicate permission). Chẳng hạn như phiên bản miễn phí và trả phí của một ứng dụng cùng có tag giống nhau khiến quá trình cài đặt xảy ra mâu thuẫn. Đầu tiên hãy kích chọn Settings trên màn hình thiết bị Android > Kích chọn App sau đó bấm vào All để liệt kê tất cả các ứng dụng cài đặt trên điện thoại di động của bạn > Kích chọn Google Play Store > Kích chọn Clear Cache và Clear Data.

Cách cập nhật ch play 2017

Cập nhật dịch vụ của google play

Google Play Service sẽ giúp chúng ta thực hiện yêu cầu để truy cập gần như tất cả các ứng dụng Android trên thị trường, do đó không có nó những ứng dụng sẽ không thể hoạt động bình thường. Để cập nhật dịch vụ của google play có thể bạn phải xóa cache, nếu không được hãy xóa tất cả dữ liệu data đã được lưu trữ, điều này sẽ giúp loại bỏ bỏ toàn bộ những thiết lập trước đó về chế độ mặc định. Thử khởi động lại máy và đăng nhập bằng 1 tài khoản mới xem sao. Bất kỳ điện thoại Androdi nào được bán ra thị trường đều sẽ sử dụng hệ điều hành này, và phải có một màn hình khởi động Powered. Hãng dự định sẽ đặt mục tiêu 5 năm tới để khuyến khích người dùng dành nhiều thời gian hơn cho trò chơi và ứng dụng của mình hơn với các tính năng mới hấp dẫn, độc đáo hơn nữa. Hãy thưởng hoặc khuyến mãi cho họ những điểm kinh nghiệm để được thăng cấp trong hồ sơ tài khoản. Với chung một cách thức này, người dùng hoàn toàn có thể xem xét mọi phần mềm trên thiết bị với đầy đủ quyền điều khiển, kích hoạt hoặc vô hiệu hóa theo yêu cầu.

Cập nhật dịch vụ của google play

Dịch vụ cho wearables Android là ứng dụng cho phép có thể dễ dàng giao tiếp và đồng bộ với mã hóa thông qua một trình tự động quản lý, lưu trữ dữ liệu bền vững và một giao diện dưới dạng tin nhắn đáng tin cậy. Nếu là lần truy cập CH Play lần đầu tiên thì hệ thống sẽ yêu cầu đăng nhập tài khoản gmail mới tải games, ứng dụng được, bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin theo hướng dẫn vào là được. Sau đó cần thường xuyên cập nhật dịch vụ của google play store để có những phiên bản làm việc mới hơn, hoạt độn trơn chu hơn. Điều này có thể gây ra một chút khó chịu cho bạn, nhưng nó là việc hết sức cần thiết và quan trọng nếu muốn thiết bị của mình hoạt động ổn định và có những tính năng tốt nhất.

Xem: Hướng dẫn sửa lỗi Google Play như thế nào?

No comments yet.

Leave a Comment