RSS Reset

Cách lưu trữ hồ sơ tiện lợi – kho lưu trữ hồ sơ

 

Hiện nay việc lưu trữ hồ sơ thường khá bất tiện cho nhiều công ty bởi số lượng hồ sơ quá lớn trong khi không phải công ty nào cũng có điều kiện lưu trữ tốt. Một giải pháp được nhiều đơn vị sử dụng hiện nay là sử dụng dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hồ sơ tại Vinamoves.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cho thuê kho lưu trữ

Thị trường hiện có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ kho hồ sơ để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng mang lại chất lượng hoàn hảo nhưng bạn mong muốn. Hãy cùng điểm qua những tiêu chí lựa chọn kho lưu trữ sau:

Cơ sở hạ tầng đảm bảo tiêu chuẩn

Đáp ứng nhu cầu lưu trữ giấy tờ, hồ sơ ngày càng lớn của khách hàng và mang đến bạn những dịch vụ tốt nhất, các đơn vị chất lượng sẽ không ngừng đầu tư hoàn thiện và nâng cấp cơ sở hạ tầng ở các kho lưu trữ.

Các kho cần đảm bảo có diện tích hàng nghìn m2 được trang bị các thiết bị, hệ thống kệ giá hiện đại phù hợp  với từng loại tài liệu khác nhau. Qúa trình lưu trữ và bảo quản sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hồ sơ giấy cần lưu trữ

Hồ sơ giấy cần lưu trữ

Độ an toàn, bảo mật cao

Khi tìm đơn vị cho thuê kho lưu trữ hồ sơ, hãy lựa chọn đơn vị có tính bảo mật và độ an toàn cao. Các đơn vị này cần có hệ thống bảo vệ hồ sơ cũng như camera giám sát 24/24. Hệ thống kiểm soát cháy nổ cần đảm bảo được hoạt động hiệu quả, các thông số như nhiệt độ hay độ ẩm cần đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Kho bãi cần kín để tránh ngập nước, được phun tiêu diệt vi khuẩn thường xuyên,… Các tài liệu mật, cần có khu lưu trữ riêng và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Công tác quản lý hồ sơ khoa học, hiện đại

Các đơn vị lưu trữ kho hồ sơ cần đảm bảo khoa học trong lưu trữ giấy tờ sao cho dễ tìm kiếm và kiểm kê. Điều này đòi hỏi các thiết bị lưu trữ phải hiện đại bằng phần mềm quản lý cùng đội ngũ nhân viên có trình độ, chuyên môn để kiểm soát.

Những lợi ích khi sử dụng lưu trữ hồ sơ tại Vinamoves

Công tác bảo quản hồ sơ thuận tiện và linh hoạt

Khi lựa chọn dịch vụ lưu trữ hồ sơ tại Vinamoves, bạn sẽ nhận được các dịch vụ đi kèm gồm: giao trả hồ sơ tận nơi, thông tin hồ sơ được cập nhật thường xuyên, hủy hồ sơ khi hết hạn,.. giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại.

Chất lượng phục vụ hàng đầu

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi liên tục được đào tạo và nâng có nghiệp vụ chuyên môn cũng như thái độ trong phục vụ khách hàng. Đến với Vinamoves, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về đội ngũ nhân viên tư vấn cũng như thái độ phục vụ của nhân viên. Với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn bảo vệ hood sơ của khách hàng như tài sản quý giá của mình.

Kho lưu hồ sơ chuẩn

Kho lưu hồ sơ chuẩn

Giá thành thuê kho rẻ

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của đơn vị lưu trữ kho hồ sơ chất lượng nhưng giá thành tại Vinamoves cam kết rẻ nhất thị trường. Bạn sẽ chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí rất thấp để sử dụng một dịch vụ uy tín, chất lượng bảo vệ an toàn tài liệu của bạn.

Nếu đang băn khoăn lựa chọn công ty cho thuê kho lưu trữ hồ sơ (http://www.luuhoso.com/) đừng ngần ngại liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh chóng. Còn gì tuyệt vời được sử dụng dịch vụ chất lượng nhất cùng mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Tất cả phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn

No comments yet.

Leave a Comment