RSS Reset

Cách bố trí văn phòng làm việc cho người mệnh Kim

Việc bố trí văn phòng làm việc cho người mệnh Kim hợp lý sẽ góp phần đem lại một phần may mắn, tốt đẹp cho công việc. Đây được xem là một yếu tố quan trọng không thể thiếu đối với những ai quan tâm đến phong thủy của mình.

Đối với một số người theo lối sống phong thủy, việc bố trí văn phòng làm việc luôn là một yếu tố quan trọng và không thể thiếu.

Bố trí văn phòng làm việc cho người thuộc mệnh KimBố trí văn phòng làm việc cho người thuộc mệnh Kim

Mỗi mệnh sẽ có đặc điểm mang thuận lợi riêng cho cuộc sống của họ, vậy chúng ta nên bố trí văn phòng làm việc cho người mệnh Kim như thế nào mới gọi là hợp lý?

Bố trí văn phòng làm việc cho người mệnh Kim

Được biết đến là những người có khí phách mạnh mẽ, kiên cường và độc đoán, cương quyết trong mọi vấn đề. Người thuộc mệnh Kim là những người có ý tưởng tham vọng vô cùng lớn, luôn cố gắng theo đuổi giấc mơ của chính bản thân.

Cho nên khi chúng ta bố trí văn phòng làm việc cho người mệnh Kim nên chú ý các đặc điểm sau:

Hướng đặt bàn làm việc

Khi đặt bàn làm việc cho người mệnh Kim, chúng ta nên chú ý đến các vị trí có tầm nhìn chiếc lược và có thể quan sát đến được tất cả các nơi có trong văn phòng.

Người mệnh Kim phù hợp với các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Điều này được chúng tôi ghi nhận được từ các chuyên gia về phong thủy.

Đồ vật trang trí trong văn phòng

Để đem đến nguồn tài khí hưng vượng cho người thuộc mệnh Kim, chúng ta nên bố trí các vật liệu tốt cho mệnh của họ. Cụ thể hơn, là chúng ta nên đặt các đồ vật liên quan đến các chất liệu như gốm, sứ, đá hoặc các đồ kim khí.

Cùng với đó, chúng ta nên đặt các loại cây hợp với phong thủy của người mệnh Kim đó là: ngọc lan, cửu lý hương, kim quế, kim ngân,…

Hình ảnh về cây kim ngân Hình ảnh về cây kim ngân 

Một số lựa chọn khác đó là chúng ta nên sắm các đồ vật trang trí phong thủy phù hợp với người mệnh Kim như khỉ và gà. 2 loài vật này thường mang biểu tượng thuộc mệnh Kim vì thế chúng ta có thể để tranh ảnh hoặc các đồ thủ công mỹ nghệ.

Chất liệu bàn làm việc của người mệnh Kim

Để tăng thêm vượng khí, tài lộc cho chủ nhân mệnh Kim khi mua các bàn làm việc chúng ta nên đầu tư vào các chất liệu như: sắt, inox, kim loại,… vì những chất liệu này có mối liên hệ với người có mệnh Kim.

Kiểu dáng phù hợp với người mệnh Kim đó là những bàn làm việc được thiết kế nhỏ gọn, tạo được cảm giác uy nghiêm, nghiêm túc và vững chắc như chính chủ nhân của nó.

Về phần màu sắc, người mệnh Kim phù hợp với các màu trắng hoặc vàng, vì thế khi lựa chọn bàn làm việc hoặc các vật dụng khác chúng ta nên chú ý những đồ vật có 2 tông màu chủ đạo này.

Phía trên là chia sẻ về cách bố trí văn phòng làm việc cho người mệnh Kim, hy vọng sẽ giúp các bạn thuộc mệnh này hiểu được các bố trí văn phòng cho chính mình. Từ đó có thể đem lại nhiều may mắn, tài lộc và giúp công việc ngày càng phát triển hưng thịnh hơn.

Hiện tại chúng tôi đang sở hữu các văn phòng có khả năng bố trí phong thủy cực kỳ tốt cho người mệnh Kim tại Quận 10, các bạn có thể tham khảo tại link sau:

 


https://www.newoffice.vn/van-phong-cho-thue-quan-10.html

No comments yet.

Leave a Comment