RSS Reset

BoniAncol – cai nghiện rượu bia để làm lại cuộc đời

Rượu là một chất cồn mang ảnh hưởng hiểm nguy tới hầu hết hệ thần kinh cũng như những cơ quan nội tạng trong thân thể . khi người ta uống rượu, biểu hiện trước hết sở hữu thể nhận mặt được là chóng mặt, nôn ọe, đau đầu,…. tuy nhiên, khi rượu vào thân thể, 5% được tiếp thu thẳng vào máu, phần còn lại sẽ ở lại phân hủy những tế bào mô bao tử. cùng lúc, khi uống quá phổ biến rượu, người uống rượu sẽ bị mất kiểm soát về hành vi, mất lí trí. Dưới đây là 1 số ví dụ về việc uống rượu say:

Theo Báo cáo của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, khoảng 40% số vụ tai nạn giao thông liên quan đến rượu bia và Báo cáo này đang mang xu thế nâng cao.

Rượu bia làm hạ men gan, nhiễm trùng loét bao tử, ung thư dạ dày,…

Chỉ tính riêng tại Bệnh viện hữu hảo Việt – Đức, có đến 60% số ca cấp cứu liên quan đến tai nạn giao thông do tiêu dùng rượu bia. Rượu bia gây ảnh hưởng to tới khả năng điều khiển phương tiện giao thông như mang dấu hiệu bốc đồng, điều khiển xe mang tốc độ cao, ko làm cho chủ được hành vi, hoặc ức chế não bộ gây buồn ngủ, giảm từ 10% tới 30% phản xạ lúc gặp tình huống bất ngờ xảy ra và phổ thông kết quả khác.

không chỉ vậy, rượu còn khiến rạn vỡ tình cảm gia đình. tỉ dụ như :

Chị H (chị đề xuất đc giấu tên ), quê ở Bỉm Sơn,Thanh Hóa, đã từng tâm can có chúng tôi trong nước mắt : "Không sở hữu rượu thì anh T hiền như cục đất, nhưng cứ mang tí men rượu vào là anh T lại lôi mẹ con chị ra đánh đập, nguyền rủa. có lần anh còn đuổi mẹ con chị ra khỏi nhà. tấm tức vừa khóc vừa dắt con về nhà mẹ đẻ. Nh T tỉnh rượu không thấy vợ con liền tá hỏa đi mua, thương anh, chị lại về."

Sau lúc ngồi trò chuyện cũng như giới thiệu cho anh sản phẩm BoniAncol của chúng tôi. hình như chính câu chuyện của chị H đã khiến anh bị dằn vặt. Anh cố gắng sử dụng thử thuốc của chúng tôi. Và nụ cười đã tậu lại vói gia đình chị H anh T. Chỉ sau 4 tháng tiêu dùng BoniAncol, mỗi ngày 4 viên, lượng rượu anh T uống đã giảm đến 80% .

ngoài ra, còn với chú Hợi, quê ở Hải Dương, chú Hợi đã nghiện rượu 10 năm nay rồi. bây giờ theo bệnh án của chú, bệnh nhiễm khuẩn loét bao tử đã rất nặng do uống rượu lâu năm, chú còn bị bệnh Gút cấp tính nữa. bác sĩ đã bắt buộc chú Hợi bỏ rượu để mang thể chữa bệnh, nhưng do nghiện rượu nên uống bao lăm thuốc cũng không đỡ. tìm tới với chú mang tấm lòng y đức của người thầy thuốc, chúng tôi đã giới thiệu cho chú sản phẩm BoniAncol giúp cai nghiện rượu và sản phẩm BoniGut hỗ trợ chữa trị bệnh Gút. Quả không phụ lòng người , chú Hợi nay đã ko còn uống rượu, bệnh Gút của chú cũng đã tuyên giảm. giả dụ chưa tin được, bạn có thể tham khảo tại ngay bên dưới đây những bệnh nhân mà chúng tôi đã viện trợ.

BoniAncol – Giải rượu và cai rượu hiệu quả
  • Đánh giá thêm về BoniSmok – sản phẩm giúp cai nghiện thuốc lá an toàn.

Địa chỉ: 204H Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Số Điện Thoại địa chỉ : 18001044.

No comments yet.

Leave a Comment