RSS Reset

Boni-Smok – Giải pháp cho người nghiện thuốc lá

Cứ mỗi năm, ở Việt Nam lại mang hàng triệu người chết vì thuốc lá. Trong 1 Con số được công bố hôm 30/5, WHO cho biết số người tử vong vì thuốc lá sẽ đạt Con số một tỷ người vào cuối thế kỷ này. Hút thuốc lá có thể gây ra phổ thông căn bệnh hiểm nguy, trong ngừng thi côngĐây phải kể đến bệnh tim mạch và ung thư phổi . Vì sao thuốc lá lại độc hại tương tự ? Và làm cho gì để cai nghiện được thuốc lá ? Thẩm định ngay ở bài viết dưới đây !

đánh giá về thuốc lá

Thuốc lá là tên 1 loại sản phẩm được khiến từ lá thuốc lá thát sợi, được cuốn thành hình trụ.

Khói thuốc trong khoảng thuốc lá đã được cơ quan quốc tế nghiên cứu về Ung Thư xếp vào các chất gây ung thư. Theo tổ chưc y tế toàn cầu WHO, trong khói thuốc mang đến 60 chất gây ung thư, tác động tới hệ tâm thần, huyết quản , nội tiết và những bệnh tim mạch, giảm trí tưởng.

ko chỉ gây hại cho người hút thuốc, khói thuốc còn gây hại cả cho những người tiếp giáp với khi hít phải khói thuốc này.

Tại Việt Nam, số người chết vì thuốc lá gấp 3 lần số người chết vì tai nạn liên lạc mỗi năm

một nghiên cứu quốc tế được ban bố trên tạp chí y học uy tín The Lancet trong tháng 4 cho thấy hút thuốc làm 6,4 triệu người tử vong trong năm 2016, làm cho thuốc lá trở thành kẻ thịt người xếp hạng thứ hai trên toàn cầu, chỉ sau bệnh tim.

  • Nhận định thêm về BoniSmok – sản phẩm giúp cai nghiện thuốc lá an toàn.

làm thế nào để cai nghiện thuốc lá

Trong thuốc lá với chất gây nghiện nicotin, ảnh hưởng nguy hiểm tới hồ hết hệ thần kinh. Do vậy việc bỏ thuốc lá ko chỉ khó khăn mà còn gây ra sự khó chịu cho người hút thuốc. Bởi vậy, doanh nghiệp TMHH Botania đã nghiên cứu và đưa ra sản phẩm Boni-Smok, đây là 1 hướng đi mới, giúp cho việc bỏ thuốc lá phát triển thành thuận lợi hơn bao giờ hết.

Nước súc mồm Boni-Smok bao gồm các vị thuốc dân gian là kim ngân hoa, cúc hoa, người yêu công anh, acid citric, natri sulfat, tinh dầu quế. Các thành phần trong nước súc mồm Boni-Smok sẽ phối hợp mang nicotin trong khói thuốc tạo vị đắng và mùi đau đớn, khiến thay đổi mùi vị khói thuốc .

Công dụng của nước súc miệng Boni-Smok : khiến cho sạch răng mồm, tạo điều kiện cho khá thở thơm tho ( lúc mồm hôi, viêm lợi, răng sâu, hút thuốc lá,…). Khiến thay đổi mùi vị thuốc lá lúc hút thuốc, khử mùi vị thuốc lá, thuốc lào.

phương pháp dùng: Ngày súc mồm 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước lúc hút thuốc lá. Súc miệng trong khoảng 30 giây. Ko được uống.

Ngooài ra, hiệu quả tương trợ cai nghiện thuốc lá theo tiêu chuẩn DMS – IV của nước súc mồm Boni-Smok đạt tỷ lệ 72.7% , không ghi nhận bất kỳ tác dụng không mong muốn nào trên bệnh nhân.

No comments yet.

Leave a Comment