RSS Reset

Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp

Thời gian qua bộ dàn karaoke gia đình cao cấp nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía quý khách hàng. Tất cả là nhờ vào chất lượng sản phẩm vượt trội và loại âm thanh trong trẻo đa sắc màu. Đặc biệt với khả năng chống ồn chuyên nghiệp, dàn karaoke đem đến cho người dùng không gian âm nhạc đẳng cấp.

Thông số kỹ thuật của bộ dàn karaoke gia đình cao cấp

Các thiết bị âm thanh cấu thành nên bộ dàn karaoke gia đình cao cấp được trang bị thông số kỹ thuật riêng biệt. Ý nghĩa của những thông số này sẽ cho bạn thấy được công suất và hiệu năng hoạt động của sản phẩm.

Bộ dàn Karaoke gia đình cao cấp

Bộ dàn Karaoke gia đình cao cấp

Nói một cách chi tiết hơn, 5 thiết bị  cấu thành dàn karaoke cao cấp sở hữu thông số kỹ thuật như sau:

  • Loa CA Sound KP-6012 bao gồm một bass 30cm (12”) coil 76 kết hợp với một kèn coil 44. Thiết bị được sản xuất từ loại nam châm Ferite cao cấp có công suất: 350W – Program và 700W – Peak: 1400W.

  • Vang số KP-8800 Plus có thể tùy chỉnh âm thanh Reverb, Echo, Music và chống hú hiệu quả.

  • Cục đẩy công suất CA 2850 2 kênh x 850W/8Ω – 2 (kênh) x 1400W / 4Ω – 1 (kênh) x 1800W / 8Ω / Bridged. Sản phẩm được kết hợp thêm công nghệ Class H hiện đại.

  • Micro không dây SM-500 truyền dẫn âm thanh trong phạm vi xa rộng và ít bị giới hạn.

  • Sub điện CA Sound SW12 sở hữu loa bass 3 tấc 300mm với công suất 800W.

Công dụng của bộ dàn karaoke gia đình cao cấp

Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp Được xếp vào dòng sản phẩm cao cấp. Theo đó, sản phẩm đem đến cho người dùng nhiều công dụng nổi bật như sau:

  • Cung cấp một không gian âm nhạc chuyên nghiệp, đẳng cấp cùng dàn âm sắc phong phú. Tất cả được tùy chỉnh thông qua 64 cần chỉnh khác nhau.

  • Cặp loa được trang bị khả năng chống ồn và chống rít hiệu quả. Nhờ vậy mà thiết bị đem đến cho người dùng loại âm thanh trong trẻo và vang xa.

  • Sản phẩm phục vụ tốt trong các bữa tiệc đẳng cấp và vui nhộn do khả năng khuếch tán âm thanh rộng rãi.

  • Với thiết kế sang trọng hiện đại, bộ dàn karaoke đem đến một không gian tinh tế và tươi mới cho căn nhà của bạn

Nơi bán dàn karaoke gia đình cao cấp uy tín

Hiện tại bộ dàn karaoke gia đình cao cấp có giá niêm yết từ 29.000.000₫ đến 41.000.000₫. Sản phẩm đang được bày bán rộng rãi tại nhiều cửa hàng kinh doanh thiết bị âm thanh.

Tuy nhiên để sở hữu được bộ dàn karaoke M003 chính hãng CA Sound quý khách hàng hãy liên hệ Kim Bảo Audio. Đây là đơn vị chuyên mua bán tất cả các sản phẩm thuộc thương hiệu CA Sound và nhiều cái tên danh tiếng khác.

Kim Bảo Audio cam kết bảo hành chính hãng cho bộ dàn karaoke gia đình cao cấp. Chúng tôi luôn lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu!

===================================

Thông tin liên hệ:

Kim Bảo Audio

Điện thoại: 0979 778 678 (gọi hoặc SMS, zalo, Viber)

Website: https://kimbaoaudio.vn/

Email: kimbaoaudio@gmail.com

Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối (Đường Cây Trâm cũ), Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 

No comments yet.

Leave a Comment