RSS Reset

5 mẫu mộ đá khối đẹp gây chú ý trong năm 2018

Từ lâu, những ngôi mộ đá đã trở thành một sản phẩm được nhiều người yêu thích. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú luôn cải tiến về mẫu mã và tính năng khiến chúng càng trở nên đẹp và nổi bật hơn bao giờ hết.

mo-cong-giao-da


>> Cùng điểm qua những mẫu lăng mộ đá đẹp đang gây chú ý trong năm 2018 nhé.


Lý do phần mộ bằng đá được yêu thích


Mẫu mộ bằng đá là mẫu sản phẩm xuất hiện từ nhiều năm trước, có thể xuất phát từ thời vua hùng. Nó gây ấn tượng bởi thiết kế có diện tích lớn, nhiều họa tiết hoa văn gây nên ấn tượng lớn.


Sau nhiều năm đến năm 2018 nhưng ngôi mộ bằng đá đã có những màu sắc, hình dáng, kích thước đa dạng hơn rất nhiều đồng thời cũng đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của khách hàng trên cả nước.

mo-da-tam-son-dep

Mẫu mộ đá tam sơn – TS14 tại cơ sở Thiện Phú


Mộ đá tam sơn nổi bật với nét đẹp đơn giản, với thiết kế nhỏ gọn, họa tiết hoa văn hài hào, mẫu mộ này chính mlaf một thiết kế hoàn hảo cho tất cả những ai thích sự đơn giản cũng như có thế giúp cho những gia đình có kinh phí thấp có thể xây dựng cho gia tiên mình những phần mộ bằng đá tốt.


Mẫu mộ hai đao hay ba đao lại khác biệt hoàn toàn, chúng có thết kế không chỉ cao mà còn rộng với nhiều họa tiết hoa văn nổi bật. Đây là những phần mộ thích hợp cho những khách hàng yêu thích cái đẹp, tỷ mỷ và đặc biệt là thích hợp cho việc xây dựng một hoặc hai phần mộ riêng biệt.

mo-hai-dao-dep

Bộ thiết kế mẫu mộ hai mái mơi tại cơ sở Thiện Phú


Ngoài những phần mộ thì tại Thiện Phú cũng như tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi có những sản phẩm tâm linh khác đi kèm cùng những phần mộ bằng đá bạn có thể tham khảo trên chính website của chúng tôi.


Nếu bạn đang có ý định xây dựng phần mộ gia tiên với sản phẩm mộ bằng đá khối thì hãy để với Thiện Phú. Đây là địa chỉ phân phối sản phẩm đá chính hãng với đa dạng sản phẩm để bạn tha hồ lựa chọn.
>>Xem ngay: 20+ Mẫu mộ đá đẹp Chính hãng đẹp và mới nhất 2018

 

No comments yet.

Leave a Comment