RSS Reset

4 nguyên tắc cơ bản nếu bạn muốn mua được máy chấm công phù hợp.

Trong mỗi doanh nghiệp hiện nay hiện nay việc có 1 thiết bị chấm công là việc hết sức cần thiết. Các doanh nghiệp nhỏ vốn đã quen với cách chấm công truyền thống có thể chưa tin tưởng lắm vào 1 thiết bị chấm công, nhưng cứ thử xem các doanh nghiệp lớn, làm việc chuyên nghiệp thì biết, máy chấm công có sức ảnh hưởng và tầm quan trọng ra sao.

Không phải chỉ những doanh nghiệp lớn mới cần sử dụng máy chấm công mà những doanh nghiệp nhỏ hiện nay cũng đang dần ứng dụng thiết bị chấm công vào quản lý doanh nghiệp.

Sản phẩm máy chấm công KOBIO K20 là sản phẩm chấm công dành riêng cho những doanh nghiệp nhỏ, khối văn phòng, những doanh nghiệp khoảng 50 nhân viên trở lại rất phù hợp với sản phẩm chấm công này.

– Nếu bạn đang cần tìm một chiếc máy chấm công vân tay giá rẻ mà lại đầy đủ tính năng kiểm soát ra vào giá tốt nhất thì K20 chính là chiếc máy chấm công mà bạn cần!
– Như các bạn đã biết máy chấm công vân tay Kobio K14 kiểu dáng sang trọng rất tiện ích cho việc chấm công phù hợp với văn phòng nhỏ.
Máy chấm công vân tay K20 được nâng cấp lên từ phiên bản K14 có thêm tính năng kiểm soát của ra vào tiện dụng, tính năng pin lưu điện…… hình dáng sang trọng không thay đổi.
– Tính năng lấy dữ liệu từ máy chấm công mà không cần thông qua phần mềm rất tiện ích cho những mô hình chấm công lắp ở xa văn phòng. Còn gì tiện lợi hơn mà không chọn máy chấm công kết hợp kiểm soát ra vào Kobio K20.


– K20 là thiết bị chấm công phiên bản mới nhất của Kobio với tính năng chấm công vân tay kết hợp kiểm soát cửa.
– Kobio K20 còn vượt trội hơn hẳn các dòng máy chấm công cùng loại khi có tích hợp thêm tính năng lưu điện dự phòng (chấm công được cả khi mất điện lên đến 6 giờ)

Lựa chọn máy chấm công và các sản phẩm kiểm soát ra vào giá rẻ, uy tín vui lòng liên hệ;

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Chậu, Đà Nẵng
Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Email: camnhung@digistore.vn – hotline: 094.230.6868 – Web: digistore.vn

No comments yet.

Leave a Comment