RSS Reset

3 cách chọn giày dép cao gót giá rẻ dành cho người thấp

Cách chọn giày dep cao gót gia re cho người thấp luôn là một điều cần thiết dành cho những cô nàng nấm lùn muốn che đi những khuyết điểm của mình, cũng như biến chiều cao khiêm tốn của mình thành một lợi thế. Và nếu bạn chưa biết cách chọn giày dép cao gót cho nấm lùn như thế nào thì hãy tham khỏa qua bài viết dưới đây để bạn có thể biết thêm một số mẹo trong việc lựa chọn giày cho đôi bàn chân của mình một cách phù hợp nhất.

Những đôi  giày dép cao gót giá rẻ dành cho nấm lùn

1.Giày không quá kín chân

Một trong những cách đầu tiên trong việc chọn giày dép cao gót dành cho người thấp đơn giản nhất mà bạn cần chú ý chính là hãy chọn cho mình một mẫu giày không quá kín chân. Bởi do đôi chân của bạn sẽ càng ngắn hơn nữa nếu như giày bưng bít quá nhiều và không lộ ra phần da chân.

giay-cao-got-10

Vậy nên một đôi giày cao gót kiểu hở mũi quai nhỏ sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn có thể ăn gian chiều cao của mình.

2.Chọn giày có độ cao

Chính vì chiều cao của bạn quá kiêm tốn rồi nên khi chọn giày cao gót dành cho người thấp tại những nơi bán giày cao gót giá rẻ bạn cần phải chú ý đến độ cao của giày. Nhưng đôi giày có độ cao từ 5 đến 7 cm sẽ là một kích thước hợp lý. Còn với những đôi giày 3cm thì mặc dù bạn có thể di chuyển một cách dễ dàng nhưng hiệu quả mang lại trong việc tăng chiều cao thì lại không tốt cho lắm.

Còn với những đôi giày cao gót 9 đến 10 cm thì lại quá cao khiến cho bạn phải di chuyển rất khó khăn. Vậy nên khoảng 5 đến 7 cm bạn có thể sử dụng giày mỗi ngày và không phải lo lắng mỏi chân mà vẫn có được dáng người cao ráo.

3.Chọn giày cao gót mũi nhọn

Sẽ không còn gì tuyệt vời khi bạn có thể chọn được giày cao gót mũi nhọn cho mình khi chiều cao của bạn còn hạn chế. Nhất là những đôi giày mũi nhọn sẽ phát huy rất tốt khả năng này.

Khác hẳn với các đôi giày mũi tròn làm cho chân có cảm giác bị ngắn đi thì phần kép dài của mũi nhọn sẽ có tác dụng ngược lại. Vậy nên đây được xem là một sự lựa chọn đầy hứa hẹn cho những người thấp.

giay-cao-got-11

Ngoài ra thì có mộ số điều cần tránh khi mua giày cao gót dành cho các nấm lùn chính là không nên chọn giày quá sặc sỡ vì những màu sắc sẽ làm bố cục đôi chân bị phân chia, kông có sự đồng nhất và làm nổi bật lên nhược điểm của đôi chân. Và không nên chọn giày đế to vì chúng sẽ khiến phần chân của chúng ta trở nên nặng nề và cục mịch hơn.

Cách chọn mua giày cao gót chuẩn nhất dành cho người thấp chính là không nên đi giày cao cổ vì phần cổ giày đó sẽ chiếm lấy một phần chiều dài của chân, sẽ khiến cho bạn có cảm giác chân của mình đã ngắn nay còn ngắn hơn.

Với những cách chọn giày cao gót tại những nơi bán giày giá rẻ trên thì chắc hẳn bạn sẽ không còn phải tự ti với thân hình nhỏ bé, thấp lùn của mình nữa. Muốn có thể ăn gian chiều cao hiệu quả thông qua các đôi giày thì chúng ta cần chọn cho mình những đôi giày có kiểu dáng và màu sắc cũng như có độ cao phù hợp nhất.

Liên hệ cùng chúng tôi

HỆ THỐNG CỬA HÀNG FOXSHOP

75 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TPHCM

430/11 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

55 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TPHCM

95 Ba Cu, Bà Rịa – Vũng Tàu

No comments yet.

Leave a Comment